อุปกรณ์จับขนตาพร้อมดามหวี

Nanolash APPLICATOR

สี: black

อุปกรณ์จับขนตาตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่ออำนวยความสะดวกในการต่อขนตา

ถูกสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความแม่นยำและความสะดวกสบายในระหว่างการต่อขนตาด้วยตัวเองแบบ DIY เนื้อซาตินสีดำ น้ำหนักเบา และรูปทรงตามหลักสรีระศาสตร์ของอุปกรณ์จับขนตาทำให้รู้สึกสะดวกสบาย รูปทรงทางกายวิภาคของส่วนปลายได้รับการปรับให้เข้ากับรูปร่างของดวงตา ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณจึงสามารถติดขนตาปลอมงอนเด้งด้วยตัวเองแบบ DIY และผสานเข้ากับขนตาธรรมชาติของคุณได้

Applicator

NANOLASH APPLICATOR ใช้ยังไง?

อุปกรณ์จับขนตา Nanolash ใช้ได้หลายอย่าง ทำให้ง่ายต่อการดึงขนตาปลอมงอนเด้งด้วยตัวเองแบบ DIY ออกจากกล่องขนตาโดยไม่ทำลายขนสังเคราะห์ที่ละเอียดอ่อน นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณทาขนตาปลอมงอนเด้งได้อย่างสะดวกใต้ขนตาธรรมชาติของคุณ หน้าที่ที่สำคัญที่สุดคือการเชื่อมขนตาปลอมเข้ากับขนตาจริง หลังจากทาขนตาปลอมงอนเด้งทั้งหมดแล้ว ให้กดอุปกรณ์ทาเบา ๆ ที่ขนตาเพื่อให้กาวติดกันดี

NANOLASH – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

อุปกรณ์จับขนตาปลอมงอนเด้ง เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanolash ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและดูแลขนตาคุณภาพสูงสุดที่ช่างแต่งขนตาทั่วโลกใช้อย่างกระตือรือร้น

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารเรื่องราวความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมมาเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
จะทำอย่างไรเมื่อขนตาติดกับอุปกรณ์จับขนตา?
สาเหตุของสถานการณ์นี้อาจเป็นเพราะอุปกรณ์จับขนตามีการปนเปื้อนกับกาวยึดเกาะ สามารถทำความสะอาดจากกาวได้ คุณสามารถใช้ Nanolash DIY Remover สำหรับขั้นตอนนี้
อุปกรณ์จับขนตานี้เหมาะกับขนตาทุกขนาดและทุกประเภทหรือไม่?
ใช่ อุปกรณ์จับขนตาของเราช่วยให้คุณสามารถหยิบและใช้ขนตาปลอมงอนเด้ง DIY ทุกชนิดได้อย่างแม่นยำ
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อใช้เวลากี่วัน?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณ คือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว