แท่งซิลิโคนสำหรับการลิฟติ้งขนตา และการเคลือบขนตา

Nanolash SILICONE RODS

ปริมาณ: 3 คู่

ขนาด: S, M, L

แท่งซิลิโคนสำหรับขนตาที่โค้งงอนสวยสมบูรณ์แบบ

Nanolash Silicone Rods เป็นอุปกรณ์สำคัญในการลิฟติ้งขนตา และเคลือบขนตา มีเนื้อที่นุ่ม และน่าสบาย ไม่ระคายเคืองผิวที่บอบบางของเปลือกตาบน มีให้เลือกอยู่สามขนาดที่แตกต่างกัน ซึ่งจะช่วยให้คุณพอดีกับดวงตาทุกประเภท ทำให้การลิฟติ้งและการเคลือบขนตานั้นราบรื่น และสะดวกสบาย.

Silicone Rods

NANOLASH SILICONE RODS ใช้ยังไง?

ก่อนอื่น ให้เลือก ขนาดของแท่งซิลิโคนขนาดที่พอดีในสามขนาด ที่มี ให้พอดีเข้ากับดวงตา หากใหญ่เกินไป คุณสามารถตัดขอบได้อย่างง่ายดายเพื่อให้แน่ใจว่าก้านจะยึดติดกับเปลือกตาได้ดีขึ้น ซิลิโคนแท่งที่ใช้สร้างขึ้นจากเรา จะช่วยให้ยึดเกาะได้ดี หากต้องการความติดทน ให้ติดกาวไว้ใต้ก้านเพื่อให้ยึดติดกับผิวหนังได้อย่างสมบูรณ์ระหว่างการลิฟติ้งขนตา จากนั้นหวีขนตาของคุณลงบนลูกกลิ้งโดยใช้กาวชนิดเดียวกัน

NANOLASH – เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

แท่งซิลิโคนสำหรับการลิฟติ้งขนตา และเคลือบขนตา เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากเรา ที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Nanolash ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้า และดูแลขนตาคุณภาพดี ที่ช่างต่อขนตาทั่วโลกใจจดใจจ่อที่จะอยากใช้.

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารเรื่องราวความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมมาเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
การเลือกขนาดแท่งให้เหมาะสมกับดวงตา เลือกยังไง?
สิ่งที่คุณต้องทำคือวางก้านซิลิโคนไว้บนเปลือกตา ตรวจสอบว่าเกาะติดได้ดี และทำให้คุณรู้สึกสบายไหม ถ้าไม่สบาย คุณสามารถตัดแต่งมันได้อย่างง่ายดาย
แท่งซิลิโคนสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ไหม?
ใช้ซ้ำได้ คุณสามารถใช้ก้านของเราซ้ำได้ และอย่าลืมทำความสะอาดให้สะอาดทุกครั้งหลังจากทำการลิฟติ้งขนตา
ใช้เวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อกี่วัน?
ระยะเวลาในการจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว