เจลเขียนคิ้ว

NANOBROW LAMINATION GEL

สี: transparent, beige, brown, black

ขนาด: 7 มล. / 0.23 ออนซ์

สี : เลือกสี
กำหนดและจัดทรงคิ้ว
เน้นสีคิ้วให้เด่นชัดมากขึ้น
คงรูปคิ้วได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง
มอบความชุ่มชื้นแก่คิ้วอย่างเข้มข้นและเพิ่มความเงางาม

คิ้วเปลี่ยนรูปได้อย่างสวยเป๊ะในพริบตา

เจลเขียนคิ้วจาก Nanobrow เป็นผลิตภัณฑ์พิเศษ สร้างออกมาเพื่อการจัดทรงคิ้วที่ง่ายและติดทนนาน สูตรเจลใช้ได้ดีกับคิ้วในขณะที่แยกและจัดทรงคิ้วอย่างแม่นยำ ทำให้คิ้วดูเคลือบอย่างมืออาชีพ คุณมีสามเฉดสีให้เลือก เช่นเดียวกับรุ่นเนื้อใส คุณจึงสามารถเลือกเฉดสีที่เหมาะสมเพื่อให้เข้ากับคุณสมบัติของคุณได้อย่างง่ายดาย ผลิตภัณฑ์ให้ความทนทานไร้ที่ติเพื่อให้คิ้วของคุณดูไร้ที่ติตลอดทั้งวัน.

ไม่ว่าคิ้วของคุณจะหนาและไม่รกรุงรัง หรือบางและเป็นหย่อม ๆ Nanobrow Lamination Gel จะช่วยให้คุณทำให้คิ้วเป็นระเบียบและเน้นความงามตามธรรมชาติของคิ้ว คุณสามารถอำพรางช่องโหว่ที่ไม่ต้องการและทำให้คิ้วของคุณดูชัดเจนยิ่งขึ้นได้อย่างง่ายดาย

LAMINATION GEL

สี : เลือกสี

คิ้วที่ดูมีสไตล์สวยเป๊ะในแบบของคุณ

เจลเคลือบคิ้ว Nanobrow เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้จัดแต่งทรงคิ้วได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ สูตรน้ำหนักเบาช่วยให้คิ้วมีรูปทรงสวยเป๊ะและดูเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน ช่วยให้คิ้วเป็นระเบียบ เจลเนื้อใสช่วยเน้นคิ้วตามธรรมชาติและช่วยให้คุณควบคุมรูปทรงคิ้วได้ ทำให้มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่คล้ายกับการเคลือบคิ้ว ด้วยการเลือกตัวเลือกสีที่เข้ากับเฉดสีของคิ้วธรรมชาติของคุณ คุณจะได้รับเอฟเฟกต์เพิ่มเติมให้กับคิ้วที่เต็มไปด้วยสีสัน สูตรพิเศษของผลิตภัณฑ์ไม่ทำให้คิ้วจับกันเป็นก้อนและใช้งานได้ดีในขั้นตอนปิดท้ายการแต่งหน้า หากคุณเคยใช้ดินสอเขียนคิ้ว เจลโพเมด หรือผลิตภัณฑ์แต่งคิ้วอื่น ๆ มาก่อน Nanobrow Lamination Gel เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีติดกระเป๋าเครื่องสำอาง เหมาะกับคนที่ต้องการจัดระเบียบคิ้วได้เต็มที่และหลงใหลลุคที่เป็นธรรมชาติและเรียบร้อย

ขนแปรงของอุปกรณ์จับขนซิลิโคนที่มีความแม่นยำสูง จะเลื่อนไปมาระหว่างขนคิ้ว เคลือบด้วยเจลโดยไม่ทำลายผลิตภัณฑ์ที่ใช้ก่อนหน้านี้ เมื่อใช้แปรงนี้ คุณสามารถจัดแต่งทรงคิ้วได้อย่างมีประสิทธิภาพภายในไม่กี่วินาที ในขณะที่สูตรที่ประกอบด้วยน้ำมันละหุ่งที่เติมไฮโดรเจนจะสร้างชั้นการบดบังที่ละเอียดอ่อนบนคิ้ว เพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำ ผลิตภัณฑ์นี้สามารถส่งผลเชิงบวกต่อสภาพคิ้วของคุณ ให้ความชุ่มชื้น และเพิ่มความเงางามให้กับคิ้วของคุณ.

LAMINATION GEL

สี : เลือกสี

จะใช้เจลเขียนคิ้วยังไง?

หากคุณเพียงต้องการเน้นคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ ปรับปรุงรูปร่าง และทำให้คิ้วดูมีมิติ ให้เลือกผลิตภัณฑ์เนื้อใส อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเติมสีสันให้กับคิ้ว ให้เลือกหนึ่งในสามเฉดสีที่มีอยู่ - สีเบจ สีน้ำตาล หรือสีดำ

การทาเจลนั้นง่ายมากอย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งที่คุณต้องทำคือปัดคิ้วของคุณ โดยเริ่มจากขอบคิ้วด้านใน ขณะทาผลิตภัณฑ์ ให้แปรงคิ้วด้วยอุปกรณ์จับขนซิลิโคนเพื่อให้ได้รูปทรงที่ต้องการ โปรดจำไว้ว่า Nanobrow Coating Gel สามารถทาทับผลิตภัณฑ์แต่งคิ้วอื่น ๆ ได้

NANOBROW – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคิ้วของคุณ

เจลเขียนคิ้ว เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanobrow ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลคิ้วและแต่งหน้าคุณภาพสูงสุด แม้แต่มืออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็ใช้กันอย่างแพร่หลาย คุณก็สามารถเปลี่ยนลุคและความรู้สึกของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้นได้เช่นกัน

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารอุตสาหกรรมความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
ฉันสามารถใช้เจลเขียนคิ้วร่วมกับผลิตภัณฑ์แต่งคิ้วอื่น ๆ ของ Nanobrow ได้หรือไม่?
ใช่ Nanobrow Coating Gel ทำงานได้ดีกับเครื่องสำอางอื่น ๆ สิ่งที่คุณต้องทำคือทาเจลบนคิ้วของคุณหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าอื่น ๆ และแปรงให้ดีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ
เจลเขียนคิ้วกันน้ำไหม?
ไม่ เจลเขียนคิ้ว Nanobrow ไม่สามารถกันน้ำได้
จะลบ Nanobrow Coating Gel ในตอนท้ายของวันได้อย่างไร?
ใช้น้ำยาล้างเครื่องสำอางอะไรก็ได้ ทาลงบนสำลีแล้วกดลงบนคิ้ว จับแผ่นสำลีไว้สักครู่ แล้วจึงลบผลิตภัณฑ์ออก
Nanobrow Lamination Gel – ส่วนผสม (INCI)
Lamination Gel (Transparent): Aqua, PVP, VP/VA Copolymer, Alcohol Denat., PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Triethanolamine, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Disodium EDTA.
Lamination Gel (Black, Brown, Beige): Aqua, PVP, VP/VA Copolymer, Alcohol Denat., Mica, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Phenoxyethanol, Triethanolamine, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Ethylhexylglycerin, Disodium EDTA, Tin Oxide +/- [CI 77499, CI 77891, CI 77491].
Nanobrow Lamination Gel – วันหมดอายุ
Nanobrow Lamination Gel เมื่อจัดเก็บอย่างเหมาะสมจะคงคุณสมบัติไว้ได้ 12 เดือนหลังเปิด
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อคือเมื่อใด?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอาศัยอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
ได้แน่นอน เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว