แป้งเขียนคิ้วพร้อมไฮไลท์

Nanobrow EYEBROW POWDER KIT

ขนาด: 4 ก. / 0.141 ออนซ์

สี : เลือกสี
ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเขียนคิ้วของคุณ
ไล่เฉดสีธรรมชาติบนคิ้วของคุณ
ไฮไลท์เนื้อซาตินเพิ่มเอฟเฟกต์
ความทนทานที่ยอดเยี่ยมและเม็ดสีที่เข้มข้น

เพิ่มความคมชัดที่ละเอียดอ่อน ให้คิ้วของคุณ

ถามถึงทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเขียนคิ้วสวยในที่เดียวใช่ไหม? มันเป็นไปได้! เซ็ตแป้งเขียนคิ้ว Nanobrow พร้อมไฮไลท์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้คุณเน้นความงามของคิ้วของคุณได้อย่างง่ายดาย สร้างลุคแต่งหน้าที่ละเอียดอ่อนและเป็นธรรมชาติ คุณภาพสูงสุดของผงแป้งเม็ดสีที่เหมาะสมเหล่านี้สร้างความประทับใจให้กับช่างแต่งหน้ามืออาชีพ!

ในเซ็ตประกอบด้วยแป้งเขียนคิ้วซาตินในสองเฉดสีที่แตกต่างกัน ซึ่งช่วยให้คุณสร้างเอฟเฟกต์ไล่สีแบบออมเบรที่สวยงามและเป็นธรรมชาติบนคิ้วของคุณ ไฮไลท์เนื้อซาตินที่ให้มาในเซ็ตสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการแต่งหน้าได้มากขึ้น และหัวแปรงแบบสองด้านช่วยให้ทาได้ง่ายขึ้น นี่คือเช็ตที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยให้คุณเขียนคิ้วได้อย่างแม่นยำโดยไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ!

Eyebrow Powder Kit

สี : เลือกสี

กุญแจสำคัญในการ เขียนคิ้วให้สวยงาม

เซ็ตแป้งเขียนคิ้วนี้ใช้ได้ดีกับผู้ชื่นชอบการแต่งหน้าที่อ่อนโยนและละเอียดอ่อน และผู้หญิงที่ต้องการเอฟเฟกต์ที่โดดเด่นยิ่งขึ้น การใช้แป้งนั้นเรียบง่ายและน่าพึงพอใจ และลุคแบบแมตต์ปิดท้ายจะทำให้คุณยิ้มได้ทุกครั้งเมื่อส่องกระจก เนื้อแป้งของ Nanobrow Eyebrow Powder Kit ช่วยให้แป้งเกาะติดผิวได้ดีและเติมเต็มคิ้วได้อย่างลงตัว ทำให้คิ้วดูหนาขึ้น เม็ดสีที่เข้ากันอย่างลงตัวและเอฟเฟกต์ที่น่าพึงพอใจที่คุณจะได้รับทุกครั้งทำให้การใช้งานน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น เฉดสีธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเข้ากับลักษณะเด่นของคุณได้อย่างง่ายดาย และช่วยให้คุณสร้างเอฟเฟ็กต์ได้หลากหลาย ตั้งแต่การแต่งหน้าที่ละเอียดอ่อนไปจนถึงเอฟเฟ็กต์คิ้วออมเบรไล่ดีที่โดดเด่นยิ่งขึ้น เซตแป้งเขียนคิ้วนี้มาในตลับสวยหรู มีอุปกรณ์จับขนตาสองด้านแบบพิเศษที่ให้คุณเนรมิตคิ้วได้ตามที่คุณต้องการ Nanobrow Eyebrow Powder Kit เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยกย่องจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมความงามที่ดีที่สุดในด้านคุณภาพและความทนทาน

อย่างไรก็ตาม แป้งเขียนคิ้วเหล่านี้ไม่เพียงแต่รับประกันการแต่งหน้าที่สวยงาม แต่ยังช่วยดูแลคิ้วอย่างเหมาะสมอีกด้วย สูตรที่มีไตรกลีเซอไรด์จะสร้างชั้นปิดทับบนคิ้ว ปกป้องและยับยั้งการสูญเสียน้ำส่วนเกิน น้ำมันอะโวคาโดให้ความชุ่มชื้นและบำรุงคิ้วอย่างล้ำลึกและลดการหลุดร่วงของเส้นผม ไมกาทำให้คิ้วนุ่มและเงางามมากขึ้น ในขณะที่ว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติปรับสภาพและฟื้นฟูเส้นผม

Eyebrow Powder Kit

สี : เลือกสี

จะใช้ แป้งเขียนคิ้วยังไง?

อยากเรียนรู้วิธีสร้างเอฟเฟ็กต์ที่หลากหลายด้วยเซ็ตแป้งเขียนคิ้วจาก Nanobrow หรือไม่? คุณชอบเครื่องมืออเนกประสงค์ที่ให้คุณสร้างเอฟเฟกต์ที่ละเอียดอ่อน เป็นธรรมชาติ และน่าทึ่งยิ่งขึ้นหรือไม่? ดูบทช่วยสอนของเรา:

1. เลือกเฉดสีแป้งเขียนคิ้วแล้วตักลงบนแปรงเล็กน้อย

2. กำหนดเส้นคิ้วด้านล่าง จากนั้นเติมคิ้วทั้งหมดโดยใช้แป้งเขียนคิ้ว

3. เริ่มจากขอบคิ้วด้านใน ใช้แป้งสีอ่อนกว่าและปิดท้ายด้วยแป้งเขียนคิ้วสีเข้ม

4. ใช้ไฮไลท์เตอร์เนื้อซาตินทาบริเวณใต้กระดูกคิ้ว

ตอนนี้เพลิดเพลินไปกับคิ้วที่สวยงามและฟูหนาของคุณ!

NANOBROW – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคิ้วของคุณ

แป้งเขียนคิ้ว เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanobrow ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลคิ้วและแต่งหน้าคุณภาพสูงสุด แม้แต่มืออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็ใช้กันอย่างแพร่หลาย คุณก็สามารถเปลี่ยนลุคและความรู้สึกของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้นได้เช่นกัน

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารอุตสาหกรรมความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
จะเลือกเฉดสีแป้งเขียนคิ้วให้เหมาะสมยังไง?
พยายามเลือกเฉดสีแป้งเขียนคิ้วที่ใกล้เคียงกับสีผมธรรมชาติของคุณมากที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติและดูไม่เกินจริงหลอกตา นอกจากนี้ อย่าลืมคำนึงถึงสีผิวของคุณด้วย ผู้ที่มีโทนสีผิวอุ่นควรเลือกโทนสีอบอุ่น ผู้ที่มีโทนสีผิวเย็นควรเลือกใช้โทนสีเย็นในผลิตภัณฑ์
แป้งเขียนคิ้ว Nanobrow สามารถใช้คอนทัวร์และแก้ทรงคิ้วได้หรือไม่?
ได้ คุณสามารถใช้แป้งคิ้ว Nanobrow ในลักษณะนี้ได้ ช่วยให้คุณเติมช่องว่างในคิ้วได้อย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งจัดแต่งทรงคิ้วอย่างเป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์จะอยู่ได้นานแค่ไหนหลังจากเขียนแป้งคิ้ว? ผลลัพธ์การแต่งหน้าที่คุณทำโดยใช้แป้งเขียนคิ้ว Nanobrow จะคงอยู่ตลอดทั้งวัน จนกว่าคุณจะลบเครื่องสำอางออก
ผลลัพธ์จะอยู่ได้นานแค่ไหนหลังจากเขียนแป้งคิ้ว?
ผลลัพธ์การแต่งหน้าที่คุณทำโดยใช้แป้งเขียนคิ้ว Nanobrow จะคงอยู่ตลอดทั้งวัน จนกว่าคุณจะลบเครื่องสำอางออก
แป้งเขียนคิ้วกันน้ำไหม?
แป้งเขียนคิ้ว Nanobrow ไม่กันน้ำ
Nanobrow Eyebrow Powder Kit – ส่วนผสม (INCI)
Eyebrow Powder Kit Light: Talc, Kaolin, Zinc Stearate, Mica, Aqua, Caprylic/Capric Triglyceride, Polysorbate 20, Paraffinum Liquidum, Phenoxyethanol, Lanolin Alcohol, Laureth-4Methylparaben, Ethylparaben, Butylparaben, Propylparaben, CI 77492, CI 77891, CI 77499, CI 77491, Talc, Zinc Stearate, Silica Caprylic/Capric Triglyceride, Boron Nitride, Squalane, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Aloe Barbadensis Leaf Extract, CI 77491,CI 77499,CI 77492, Talc, Zinc Stearate, Synthetic Wax, Mica, Kaolin, Aluminum Starch, Octenylsuccinate, Isododecane, Zinc Oxide, Phenoxyethanol, Boron Nitride, Polymethylsilsesquioxane, HDI/Trimethylol HexyllactoneCrosspolymer, Ethylhexylglycerin CI 77891, CI 77492, CI 15850, CI 19140, CI 77499.
Eyebrow Powder Kit Medium: Talc, Zinc Stearate, Caprylic/Capric, Triglyceride, Boron Nitride, Silica, Tocopherol, Persea Gratissima Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Aloe Barbadensis Leaf Extract, CI 77499, CI 77491, CI 77492, CI 77891, Talc, Zinc Stearate, Caprylic/Capric, Triglyceride, Boron Nitride, Silica, Tocopherol, Persea Gratissima Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Aloe Barbadensis Leaf Extract, CI 77499, CI 77491,CI 77492, CI 77891, Talc, Zinc Stearate, Synthetic Wax, Mica, Kaolin, Aluminum Starch, Octenylsuccinate, Isododecane, Zinc Oxide, Phenoxyethanol, Boron Nitride, Polymethylsilsesquioxane, HDI/Trimethylol HexyllactoneCrosspolymer Ethylhexylglycerin CI 77891, CI 77492, CI 15850, CI 19140, CI 77499.
Eyebrow Powder Kit Dark: Talc, Zinc Stearate,Caprylic/Capric Triglyceride, Boron Nitride, Silica,Tocopherol, Persea Gratissima Oil, Helianthus Annuus Seed Oil,Aloe Barbadensis Leaf Extract, CI 77491, CI 77891, CI 77492, Talc, Caprylic/Capric Triglyceride, Boron Nitride, Silica, Tocopherol, Persea Gratissima Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Aloe Barbadensis Leaf Extract, CI 77499, CI 77491, CI 77891, CI 77492, CI 77007, Talc, Zinc Stearate, Synthetic Wax, Mica, Kaolin, Aluminum Starch, Octenylsuccinate, Isododecane, Zinc Oxide, Phenoxyethanol, Boron Nitride, Polymethylsilsesquioxane, HDI/Trimethylol Hexyllactone Crosspolymer Ethylhexylglycerin CI 77891, CI 77492, CI 15850, CI 19140,CI 77499.
Nanobrow Eyebrow Powder Kit – วันหมดอายุ
Nanobrow Eyebrow Powder Kit คงคุณสมบัติไว้ได้นาน 12 เดือนหลังเปิดใช้
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อคือเมื่อใด?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอาศัยอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
ได้แน่นอน เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว