ชุดลิฟติ้งขนตา และที่เคลือบขนตา

Nanolash LASH LIFT KIT

Contents:

Step 1 – Lift (10 x 0.5 ml)
Step 2 – Fix (10 x 0.5 ml)
Step 3 – Keratin Booster (10 x 0.5 ml)
Eyelash Lift Glue (5 ml)
ก้านซิลิโคน (3คู่)
Lifting Combs (3คู่)

ขนตาที่แยกเส้นเรียงตัวสวยและให้การบำรุงอย่างล้ำลึก
ช่วยให้ขนตางอนเด้งและยกกระชับยาวนานถึง 8 สัปดาห์
ให้ขนตางอนเด้ง และดูหนาอย่างเป็นธรรมชาติ!
เป็นผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมที่ครบถ้วน ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายมากถึง 10 อย่าง!

การลิฟติ้งขนตาและการเคลือบขนตา ที่เป็นประโยชน์มากมายสำหรับขนตาของคุณ

ค้นพบความลับของขนตาที่เงางามเปล่งประกาย และคมชัด ด้วยชุดลิฟติ้งขนตา และที่เคลือบขนตา จาก Nanolash ในชุดจะประกอบด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับขนตาที่ใช้ในแต่ละขั้นตอนของการลิฟติ้งขนตา

ขนตาจะนุ่มเรียงตัวสวยเป็นประกายทันที สีของขนตาจะเข้มและคมชัด ขนตาแต่ละเส้นจะแยกเป็นเส้นเรียงตัวออกจากกันอย่างดี ขนตาจะดูเป็นแพสวยและหนาขึ้น นี่เป็นเพียงหนึ่งในคุณประโยชน์มากมายของการลิฟติ้งขนตา การลิปติ้งขนตา จะช่วยยกความงอน และยังช่วยดัดขนตาของคุณ และคุณยังจะได้เพลิดเพลินกับดวงตาที่คมชัดได้อย่างสมบูรณ์แบบเป็นเวลานานหลายสัปดาห์

LASH LIFT KIT

เพื่อขนตาที่สวย เงางาม เป็นเวลานานหลายสัปดาห์

ทำให้ขนตาของคุณสวยไร้ที่ติด้วย ชุดลิฟติ้งขนตา และที่เคลือบขนตาจาก Nanolash! ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน ที่มีเป้าหมายเพื่อให้ขนตาของคุณดูเป็นธรรมชาติโดยไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดูสวย ไม่ดูโป๊ะจนะเกินไป การลิฟติ้งขนตาและที่เคลือบขนตาจาก Nanolash จะทำให้คุณขนตาที่ดสวยตลอดเวลา - คุณจะตื่นขึ้นมาและพร้อมที่จะลุยวันใหม่ต่อ! ขนตาจะดูยกขึ้น และโค้งงอนอย่างเห็นได้ชัด ดู ยาวขึ้น และฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คุณจะเพลิดเพลินกับผลลัพธ์ดังกล่าวที่สวยนานถึง 8 สัปดาห์! Nanolash Lash Lift Kit จะช่วยให้คุณสามารถลิฟติ้งขนตาได้ 10 ครั้ง!

การลิฟติ้งขนตาและการเคลือบขนตา ไม่ได้เป็นเพียงการรักษาความงามทั่วไปเท่านั้น แต่คุณยังสามารถวางใจได้ในผลลัพธ์ที่จะช่วยป้องกัน และบำรุงขนตาของคุณได้อย่างเข้มข้น เพราะว่ามี เคราตินไฮโดรไลซ์อยู่ในตัวนี้ช่วยเพิ่มปริมาณขนตา จะช่วยส่งเสริมกระบวนการซ่อมแซม และเพิ่มความยืดหยุ่นของขนตา ผลิตภัณฑ์สำหรับเคลือบขนตาจะประกอบด้วยลาโนลิน ที่จะช่วยปรับสภาพขนตา และป้องกันการสูญเสียน้ำของขนตา และ น้ำมันมะกอก น้ำมันอะโวคาโด และน้ำมันเมล็ดองุ่น ที่ให้ความชุ่มชื้น และบำรุงเส้นผมของขนตา เพื่อให้ขนตาแข็งแง ไม่ขาดหลุดร่วง หรือป้องกันการเสียรูปของเส้นขนตาได้มากขึ้นด้วยการปรับปรุงความยืดหยุ่น น้ำมัน อบีซิเนี่ยน และน้ำมันมะพร้าวให้ความเงางาม และปกป้องขนตาจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์จาก Nanolash สำหรับการลิฟติ้งขนตา และที่เคลือบขนตา อุดมไปด้วยอาร์จินีน แพนทีนอล และไหม ที่จะช่วยบำรุงและเสริมสร้างขนตา ให้ความนุ่มนวล และเงางาม

LASH LIFT KIT

ชุดลิฟติ้งขนตา และที่เคลือบขนตา จาก NANOLASH ใช้ง่ายมาก

เมื่อใช้ชุดลิฟติ้งขนตา และที่เคลือบขนตาจาก Nanolash คุณจะได้ขนตาที่สวยงามในไม่กี่ขั้นตอนง่าย ๆ อย่าลืมปฏิบัติตามคำแนะนำที่มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ แล้วคุณจะรู้ว่ามันง่ายแค่ไหน!

1. ให้เช็ดครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ตกค้างออกจากเปลือกตา และขนตาออกให้หมดจด ใช้แชมพูสำหรับเขียนคิ้ว และขนตาที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ หรือใช้น้ำยาล้างเครื่องสำอางแบบไม่มีน้ำมัน

2. เลือกแท่งซิลิโคนที่มีขนาดเหมาะสมและวางไว้บนเปลือกตาบน ทากาว และยึดขนตาเข้ากับแท่งเพื่อแยกเส้นขนของขนตาอย่างแม่นยำ

3. ใช้ Step 1 – Lift – ให้ยกขนตาให้ใกล้กับแนวขนตามากที่สุด แต่อย่าทาที่ปลายขนตาและ รอประมาณ 7-10 นาที จากนั้นจึงถอดผลิตภัณฑ์ออกด้วยสำลี หรือใช้แปรงแต่งหน้า

4. ใช้ Step 2 – Fix ลงบนขนตา ให้ใกล้กับแนวขนตามากที่สุด แต่อย่าทาลงบนปลายขนตา จากนั้นรอประมาณ 7-10 นาที จากนั้นจึงถอดผลิตภัณฑ์ออกด้วยสำลีหรือใช้แปรงแต่งหน้า

5. ทา Step 3 – Keratin Booster ให้ทั่วขนตา โดยให้ใกล้กับแนวขนตามากที่สุดและ รอประมาณ 7-10 นาที จากนั้นจึงนำผลิตภัณฑ์ส่วนเกินออกด้วยแผ่นสำลีเปียก หรือใช้แปรงแต่งหน้า

6. ดึงก้านออกจากเปลือกตา และปัดขนตาเบา ๆ ใช้แปรงขนตาโดยใช้แกนม้วนขนตาไนลอน เพียงแค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อย!

เพลิดเพลินไปกับขนตาใหม่ที่เงางามเรียงตัวสวย และหนาขึ้น พร้อมกับขนตาที่โค้งงอนแบบสวยปัง!

Nanolash – นิยามของขนตาที่สวยงาม

Lash Lift Kit ไม่ได้เป็นแค่ผลิตภัณฑ์จาก Nanolash! มาทำความรู้จักกับข้อเสนอทั้งหมด รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับขนตาที่ดีที่สุด ที่จะเปลี่ยนขั้นตอนการแต่งหน้า และการดูแลขนตาของคุณไปอย่างสิ้นเชิง! เพิ่มมิติให้ขนตาคุณในเวลาอันรวดเร็ว! ดูผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เรานำเสนอได้ และติดตามเทรนด์ใหม่ ๆ ไปด้วยกัน!

กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการแต่งหน้าให้ออกมีลุคปัง ๆ อยู่ใช่ไหม? คุณสงสัยว่าจะแต่งหน้าในบริเวณดวงตาของคุณอย่างไรให้คนรอบตัวตะลึงใช่ไหม? เข้ามาเยี่ยมชมโซเชียลมีเดียของเราดูสิ!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
การลิฟติ้งขนตาและที่เคลือบขนตา ต้องเตรียมอะไรบ้าง?
คุณต้องเตรียมขนตาก่อนจะทำการลิฟติ้งขนตา ขนตาควรปราศจากเครื่องสำอาง หรือคราบน้ำมันใด ๆ ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางที่ปราศจากน้ำมัน หรือแชมพูสำหรับขนตา ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ที่มีค่า pH เป็นกลาง
อะไรคือความแตกต่างระหว่างการลิฟติ้งขนตาและการเคลือบขนตา?
การลิฟติ้งขนตาจะทำให้ขนตางอนเด้งและยกกระชับตามความต้องการ การเคลือบขนตา จะเป็นขั้นตอนสุดท้ายของขั้นตอนของการลิฟติ้งขนตา ให้ความชุ่มชื้นแก่ขนตา และเติมเคราตินในโครงสร้างเส้นผม
ฉันสามารถลิฟติ้งขนตาและเคลือบขนตาได้บ่อยแค่ไหน?
ทางที่ดีควรทำการลิฟติ้งขนตาทุก ๆ 6 หรือ 7 สัปดาห์ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสภาพขนตาของคุณ อย่าลืมรออย่างน้อย 4 สัปดาห์ก่อนทำทรีตเมนต์ลิฟติ้งขนตาอีกครั้ง
ฉันสามารถแต่งหน้าลงบนขนตาหลังทำการลิฟติ้งขนตา และเคลือบขนตาได้ไหม?
ทำได้ คุณสามารถทำได้ แต่อย่าลืม ให้แต่งหน้าหลังจากทำลิฟติ้งและเคลือบขนตา 12 ชั่วโมง
ดูแลขนตาอย่างไรหลังการลิฟติ้งขนตาและเคลือบขนตา?
หลีกเลี่ยงความชื้น และอุณหภูมิสูง (แช่น้ำร้อน ซาวน่า ฯลฯ) เป็นเวลา 24 ชั่วโมงหลังทำการลิฟติ้งขนตา
ฉันต้องรอคำสั่งซื้อของฉันนานเท่าไหร่?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
ฉันสามารถสั่งซื้อได้หรือไม่ หากฉันอาศัยอยู่ต่างประเทศ?
ได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์ และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณถนัด
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว