แปรงสปูลลีย์ขนตาและคิ้วแบบใช้แล้วทิ้ง

Nanolash DISPOSABLE MASCARA WANDS

เนื้อหา: 50 ชิ้น

อุปกรณ์หยิบจับ หนึ่งชิ้น – ความเป็นไปได้ มากมาย

แปรงสปูลลีย์ขนตาและขนคิ้วแบบใช้แล้วทิ้งจาก Nanolash ได้รับการออกแบบมาเพื่อแยกทั้งขนตาธรรมชาติและการต่อขนตา พวกมันใช้ได้ดีพอ ๆ กันกับการจัดแต่งทรงคิ้วและการใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ แปรงแต่ละเส้นจะแยกเส้นขนอย่างอ่อนโยนและแม่นยำ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้ลุคที่เป็นธรรมชาติและเรียบร้อย

Disposable Mascara Wands

รับประกัน ความสะดวกสบายและสุขอนามัย ในการทำงาน

ขนแปรงสังเคราะห์รูปทรงกรวยช่วยให้ทำงานได้อย่างแม่นยำและถูกสุขลักษณะ โดยไม่ระคายเคืองต่อผิวหนังหรือเส้นผม การออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและสะดวกทำให้แปรงสปูลลีย์สะดวกสบายและใช้งานง่ายอย่างยิ่ง ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้นในโลกแห่งขนตาหรือคุณเป็นมืออาชีพ แปรงเหล่านี้ช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากนัก แพ็คเกจจำนวนมากประกอบด้วยแท่งมาสคาร่า 50 แท่งที่จะทำให้คุณติดทนนาน

Nanolash – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

แท่งมาสคาร่าแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanolash ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและดูแลขนตาคุณภาพสูงสุดที่ศิลปินขนตาทั่วโลกใช้อย่างกระตือรือร้น

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารเรื่องราวความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมมาเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
แปรงขนตาและคิ้วเหมาะสำหรับการใช้งานแบบมืออาชีพหรือไม่?
ใช่ แปรงสปูลลีย์ของเราทำจากวัสดุคุณภาพสูง จึงใช้งานได้ดีทั้งสำหรับใช้ในบ้านและในร้านเสริมสวย
แปรงสปูลลีย์หนึ่งชิ้นสามารถใช้กับผลิตภัณฑ์ขนตาและคิ้วที่แตกต่างกันได้หรือไม่?
ขอแนะนำให้ใช้แปรงเดียวสำหรับผลิตภัณฑ์เฉพาะเพื่อหลีกเลี่ยงการปนเปื้อนข้ามหรือการผสมผลิตภัณฑ์ การใช้แปรงสปูลลีย์ที่แตกต่างกันสำหรับผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันช่วยรักษาสุขอนามัย
การใช้หลักของแปรงสปูลลีย์ขนตาและคิ้วแบบใช้แล้วทิ้งคืออะไร?
แปรงแบบใช้แล้วทิ้งส่วนใหญ่จะใช้สำหรับหวี จัดทรง และแยกขนตาและคิ้ว ใช้งานได้ดีในการปัดมาสคาร่าและจัดแต่งทรงและจัดทรงคิ้ว
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อใช้เวลากี่วัน?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณ คือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว