Eyebrow brush set

Nanolash STYLING BRUSH

เนื้อหา: Angled Brush, Spiral Brush

อุปกรณ์เสริม ที่รับประกัน ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

หากคุณชื่นชอบสุนทรียศาสตร์ของการแต่งหน้าและให้ความสำคัญกับความแม่นยำของอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ ให้เลือก Nanobrow Styling Brush อุปกรณ์แปรงแต่งหน้าสองชิ้นชุดนี้ช่วยให้แน่ใจว่าการแต่งคิ้วของคุณจะสวยเพอร์เฟคเสมอไป!

Angled Brush – แปรงที่มีความแม่นยำนี้ ทำจากขนแปรงสังเคราะห์ที่อ่อนนุ่ม จะช่วยให้คุณใช้เครื่องสำอางได้ทุกประเภท - ผลิตภัณฑ์ประเภทเจล ครีม และผลิตภัณฑ์เนื้อนุ่ม

Spiral Brush – แปรงสปูลลีย์ ทำจากขนแปรงสังเคราะห์ที่มีขนแปรงแข็งพอเหมาะที่จะเลื่อนไปมาระหว่างคิ้ว แยกขนคิ้วได้อย่างลงตัวโดยไม่ระคายเคืองผิว

STYLING BRUSH

ใช้แต่งหน้า แปรง และจัดแต่งทรงคิ้วของคุณ มื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ!

แปรงที่มีขนแปรงแน่นช่วยกระจายผลิตภัณฑ์ได้ดีบนเส้นขนและผิวหนัง คุณจึงสามารถเขียนคิ้วได้อย่างง่ายดายโดยใช้ผลิตภัณฑ์ใด ๆ ก็ตาม เช่น เจลโพเมดเขียนคิ้วหรือแป้งเขียนคิ้ว ปลายเอียงที่แม่นยำ ยังช่วยให้คุณเขียนโครงคิ้วหรือวาดเส้นบาง ๆ เพียงครั้งเดียว เลียนแบบเส้นขนคิ้วจริง

แปรงสปูลลีย์ เป็นเครื่องมือง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คุณจัดทรงคิ้วได้โดยการปัดและจัดทรงคิ้ว อุปกรณ์เสริมนี้ยังช่วยให้คุณปัดผลิตภัณฑ์ส่วนเกินออกจากคิ้วโดยไม่ส่งผลต่อการแต่งหน้า

เป็นเครื่องมือสำคัญในกระเป๋าแต่งหน้าของผู้หญิงทุกคนและช่างแต่งหน้ามืออาชีพ การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ช่วยให้คุณเลื่อนแปรงเข้าและออกจากปลอกมันเงาได้ ทำให้ง่ายต่อการรักษาความสะอาดและปลอดภัยในการจัดเก็บ ทำความสะอาดง่าย มั่นใจได้ถึงการใช้งานที่ยาวนานและเชื่อถือได้

NANOBROW – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคิ้วของคุณ

ชุดแปรงจัดแต่งคิ้ว เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanobrow ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลคิ้วและแต่งหน้าคุณภาพสูงสุด แม้แต่มืออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็ใช้กันอย่างแพร่หลาย คุณก็สามารถเปลี่ยนลุคและความรู้สึกของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้นได้เช่นกัน

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารอุตสาหกรรมความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
Nanobrow Styling Brush สามารถใช้กับผลิตภัณฑ์อื่นที่ไม่ออกแบบมาสำหรับเขียนคิ้วได้หรือไม่?
ได้ อุปกรณ์ของเราสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น อายแชโดว์หรืออายไลเนอร์ได้
จะทำความสะอาด Nanobrow Styling Brush ได้ยังไง?
สามารถทำความสะอาดได้ทั้ง Angle Brush และ Spiral Brush ได้ด้วยน้ำอุ่น คุณสามารถใช้แชมพูสูตรอ่อนโยนได้สำหรับงานนี้ หลังจากทำความสะอาดแล้ว ให้เช็ดอุปกรณ์ให้แห้งอย่างทั่วถึง
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อคือเมื่อใด?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอาศัยอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
ได้แน่นอน เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว