ปากกาเขียนคิ้ว

Nanobrow MICROBLADING PEN

สี : เลือกสี
ลายเส้นที่เหมือนขนบางอย่างแม่นยำ
เอฟเฟกต์คิ้วแบบไมโครเบลด
อนุญาตให้เติมช่องโหว่
เขียนโครงคิ้วได้แม่นยำ

สักคิ้วเรียงเส้นแบบไมโครเบลด? ไม่! มันคือ การแต่งหน้า ที่ดูเหมือนกันเป๊ะ ๆ!

ปากกาเขียนคิ้วแม่นยำของ Nanobrow เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์และเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้คุณได้เอฟเฟกต์คิ้วแบบไมโครเบลด ปากกาเขียนคิ้วนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนที่กำลังมองหาเครื่องมือที่เรียบง่ายและแม่นยำเพื่อทำให้คิ้วของเธอดูหนาขึ้น สวยขึ้น และเป็นธรรมชาติ ปลายปากกาบางเฉียบวาดเส้นยาวเป็นมิลลิเมตร ชวนให้นึกถึงขนคิ้วจริง มันเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเติมเต็มช่องโหว่ที่ไม่ต้องการหรือเปลี่ยนรูปทรงคิ้วของคุณอย่างแม่นยำ สูตรกันน้ำของปากกาช่วยให้มั่นใจได้ว่าการแต่งหน้าของคุณติดทนตลอดทั้งวัน

คุณจะรักเอฟเฟกต์สามมิติของคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ สูตรกันน้ำของปากกาทำให้ติดทนนานและกันรอยเปื้อนอย่างไม่น่าเชื่อ การแต่งคิ้วด้วยปากกาเขียนคิ้วของ Nanobrow นั้นแม่นยำและน่าทึ่ง เนื่องจากลายเส้นที่คล้ายเส้นขนแต่ละครั้งจะช่วยเพิ่มเอฟเฟกต์ที่เป็นธรรมชาติ

MICROBLADING PEN

สี : เลือกสี

เส้นละเอียด เพอร์เฟค เหมือน ขนคิ้วจริง!

หากคุณสนใจเกี่ยวกับการแต่งหน้าที่สวยงามและมีสไตล์ ลองใช้ Nanobrow Microblading Pen ปากกานี้ออกแบบมาเพื่อการเขียนคิ้วที่แม่นยำ สวยสมบูรณ์แบบจนถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุด ผลิตภัณฑ์นี้โดดเด่นด้วยอุปกรณ์จับขนคิ้วที่ออกแบบมาอย่างลงตัวพร้อมปลายหัวที่บางมาก สามารถวาดเส้นขนคิ้วที่ดูสมจริงซึ่งเติมเต็มช่องว่างในคิ้ว ทำให้มีรูปลักษณ์ใหม่โดยสิ้นเชิง เอฟเฟกต์ดูสมจริงและเป็นธรรมชาติอย่างเหลือเชื่อ ราวกับการสักคิ้วเรียงเส้นแบบไมโครเบลด คุณไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงขั้นตอนที่เจ็บปวดและติดทนนาน เนื่องจากคุณสามารถใช้ปากกาเขียนคิ้ว Nanobrow อันเป็นเอกลักษณ์ได้ทุกเมื่อและสร้างสรรค์การเขียนคิ้วในฝันของคุณ เดิมพันกับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่สามารถยกระดับการแต่งหน้าของคุณให้สูงขึ้นได้มาก

ปากกาเขียนคิ้ว Nanobrow มี 5 เฉดสีที่แตกต่างกัน เพื่อให้คุณปรับเข้ากับลุคของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น เม็ดสีมีความเข้มข้นสูงมาก และสูตรคุณภาพสูงของผลิตภัณฑ์ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการเติมสีตลอดทั้งวัน สูตรน้ำใช้ได้ดีและแห้งเร็วทำให้กันน้ำได้

MICROBLADING PEN

สี : เลือกสี

จะใช้ ปากกาเขียนคิ้ว อย่างไร?

เติมบริเวณคิ้วที่เลือกด้วยลายเส้นสั้น ๆ สร้างเส้นบางและแม่นยำเลียนแบบขนคิ้วจริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ อุปกรณ์จับขนคิ้วที่มีความแม่นยำสูงเป็นพิเศษช่วยให้คุณเติมช่องโหว่และคิ้วทั้งหมดได้หากจำเป็น ปากกาเขียนคิ้วแบบกันน้ำของ Nanobrow คือวิธีการแต่งคิ้วที่สมบูรณ์แบบและติดทนนานที่ทุกคนจะต้องอิจฉา

NANOBROW – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคิ้วของคุณ

ปากกาเขียนคิ้ว เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanobrow ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลคิ้วและแต่งหน้าคุณภาพสูงสุด แม้แต่มืออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็ใช้กันอย่างแพร่หลาย คุณก็สามารถเปลี่ยนลุคและความรู้สึกของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้นได้เช่นกัน

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารอุตสาหกรรมความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
จะเลือกเฉดสีของปากกาเขียนคิ้วที่เหมาะสมยังไง?
เลือกเฉดสีที่ใกล้เคียงกับสีผมธรรมชาติของคุณมากที่สุด สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่า คุณสามารถเน้นสีที่เป็นธรรมชาติได้ดีโดยไม่มีเอฟเฟกต์ที่เขียนเข้มเกินไป
ผลลัพธ์จะอยู่ได้นานแค่ไหนหลังจากใช้ปากกาเขียนคิ้ว?
ปากกาติดอยู่บนผิวตลอดทั้งวัน
จะลบ Nanobrow Microblading Pen ในตอนท้ายของวันได้อย่างไร?
ใช้น้ำยาล้างเครื่องสำอางอะไรก็ได้ ทาลงบนสำลีแล้วกดลงบนคิ้ว จับแผ่นสำลีไว้สักครู่แล้วจึงลบผลิตภัณฑ์ออก
ปากกาเขียนคิ้วสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วอื่นได้หรือไม่?
ได้ คุณสามารถใช้ปากการ่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น สบู่เขียนคิ้ว Nanobrow
Nanobrow Microblading Pen – ส่วนผสม (INCI)
Aqua, Styrene/Acrylates Copolymer, Propylene Glycol, Ammonium Acrylates Copolymer, Sodium Laureth-12 Sulfate, Phenoxyethanol, Sodium Dehydroacetate, Ethylhexylglycerin, [CI 77266, CI 77499, CI 77491, CI 77492, CI 77891].
Nanobrow Microblading Pen – วันหมดอายุ
Nanobrow Microblading Pen เมื่อจัดเก็บอย่างเหมาะสมจะคงคุณสมบัติไว้ได้ 12 เดือนนับจากเปิด
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อคือเมื่อใด?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอาศัยอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
ได้แน่นอน เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว