DIY – น้ำยาล้างขนตางอน

Nanolash DIY REMOVER

ขนาด: 5 ml / 0,169 fl oz

ลบได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

Nanolash DIY Remover เป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะที่ช่วยให้คุณลบขนตาปลอมงอนเด้งด้วยวิธีทำด้วยตัวเองแบบ DIY อย่างอ่อนโยนและรวดเร็ว เพียงใช้น้ำยาล้างปริมาณเล็กน้อยบนขนตาแล้วรอสักครู่ ขนตาปลอมงอนเด้งแบบ DIY จะแยกออกจากขนตาธรรมชาติ ทำให้คุณถอดขนตาออกได้อย่างง่ายดาย

DIY REMOVER

NANOLASH DIY REMOVER ใช้ยังไง?

ทาผลิตภัณฑ์ให้ทั่วขนตา โดยทาจากด้านบนและด้านล่าง แปรงแคบจะช่วยให้คุณทาน้ำยาล้างได้อย่างแม่นยำ รอประมาณ 30 วินาที ใช้นิ้วจับกลุ่มขนตา แล้วดึงออกจากขนตาธรรมชาติ จากนั้นจึงลบเครื่องสำอางออกตามปกติ น้ำยาล้างไม่มีผลกระทบต่อสภาพของขนตา

NANOLASH – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

น้ำยาล้างขนตาปลอม DIY เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanolash ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและดูแลขนตาคุณภาพสูงสุดที่ช่างแต่งขนตาทั่วโลกใช้อย่างกระตือรือร้น

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารเรื่องราวความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมมาเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
ใช้เวลานานเท่าไหร่ในการถอดขนตาปลอมโดยใช้น้ำยาล้าง?
ควรรอประมาณ 30 วินาที ขนตาปลอมจะแยกออกจากขนตาธรรมชาติ จากนั้นเพียงดึงออกโดยใช้นิ้วของคุณ
หลังจากลบขนตาปลอมงอนเด้งแบบ DIY ออกด้วยน้ำยาล้างแล้ว ฉันต้องทำอะไรต่ออีกไหม?
ทางที่ดีควรล้างเครื่องสำอางออกด้วยน้ำยาล้างเครื่องสำอางทั่วไปเพื่อกำจัดผลิตภัณฑ์ที่เหลือ คุณสามารถใช้น้ำยาล้างเครื่องสำอางใดก็ได้สำหรับขั้นตอนนี้
Nanolash DIY Remover – ส่วนผสม (INCI)
Isododecane, Dextrin palmitate, Isohexadecane, Disteardimonium hectorite, Phenoxyethanol.
Nanolash DIY Remover – วันหมดอายุ
Nanolash DIY Remover, เมื่อจัดเก็บอย่างเหมาะสมจะคงคุณสมบัติไว้ได้ 6 เดือนนับจากเปิด
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อใช้เวลากี่วัน?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณ คือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว