น้ำไมเซล่าสำหรับล้างเครื่องสำอาง

Nanobrow MICELLAR MAKEUP REMOVER

Size: 200ml / 6.8 fl oz

ลบเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวหน้า
บำรุงและปรับปรุงสุขภาพผิว
เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
บรรเทาและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวสดชื่น

ผิวไร้ร่องรอยหลงเหลือของเครื่องสำอาง

ความลับผิวสวยเรียบเนียนใช่ไหม? กำจัดเครื่องสำอางและสารตกค้างอื่น ๆ ได้อย่างแม่นยำ ค้นพบผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางที่เปลี่ยนเกมจาก Nanobrow ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์นี้สามารถขจัดคราบเครื่องสำอางที่กันน้ำได้ สูตรน้ไไมเซล่าที่สมบูรณ์แบบใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวที่มีปัญหาด้วย ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินและเตรียมผิวสำหรับขั้นตอนต่อไปของการดูแลผิว ผิวมีความชุ่มชื้นและเปล่งประกาย

MICELLAR MAKEUP REMOVER

NANOBROW MICELLAR MAKEUP REMOVER – ผิวสุขภาพดีและลบเครื่องสำอาง

น้ำไมเซล่าล้างเครื่องสำอาง Nanobrow ใช้งานง่ายมาก ๆ สูตรที่สมบูรณ์แบบทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก บำรุง บรรเทา และปกป้องเกราะป้องกันตามธรรมชาติ ส่วนผสมของสารบำรุงอย่างอ่อนโยนและคลีนซิ่งไมเซล่ารับประกันผิวที่สวยงามและมีสุขภาพดี น้ำไมเซล่าล้างเครื่องสำอาง Nanobrow ขจัดความมันส่วนเกิน มลภาวะ และการแต่งหน้าได้อย่างหมดจด ใบหน้าสดชื่นกระจ่างใสโดยไม่รู้สึกตึงกระชับ สูตรนี้ออกแบบมาเพื่อให้ผิวได้รับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกพร้อมทั้งได้รับการบำรุง

โครงสร้างอันเป็นเอกลักษณ์ของไมเซลล์ คือความลับสู่ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ สูตรนี้สามารถขจัดแม้กระทั่งเครื่องสำอางที่ติดทนนาน ความมันส่วนเกิน รวมถึงสารพิษหรือฝุ่น น้ำไมเซล่าล้างเครื่องสำอาง Nanobrow อุดมไปด้วยสารอาหารพร้อมคุณสมบัติปรับสภาพผิว ไนอาซินาไมด์ (อนุพันธ์ของวิตามินบี 3) ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ทำให้รูขุมขนที่ขยายใหญ่ขึ้นมองเห็นได้น้อยลง ลดการเปลี่ยนสี และเสริมสร้างเกราะป้องกันของผิว อีกทั้งยังช่วยบรรเทาผิวที่เป็นสิว สารสกัดจากทับทิมมีฤทธิ์ในการต่อต้านวัย ส่งเสริมการซ่อมแซมเซลล์ผิว ลดอาการบวม และกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน ว่านหางจระเข้บรรเทาและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวพร้อมทั้งยับยั้งการเกิดออกซิเดชัน

MICELLAR MAKEUP REMOVER

จะใช้ น้ำไมเซล่าล้างเครื่องสำอาง ยังไง?

ไมเซล่าล้างเครื่องสำอางช่วยขจัดเครื่องสำอางได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย คุณจะสนุกกับการใช้มัน คุณเพียงแค่จุ่มสำลีลงในน้ำยาล้างแล้วกดลงบนผิวหนัง อย่าลืมใช้แรงกดเบา ๆ - ไม่จำเป็นต้องถูด้วยผลิตภัณฑ์นี้! ใช้การเคลื่อนไหวช้า ๆ และเปลี่ยนแผ่นไปเรื่อย ๆ จนกว่าผิวจะสะอาดหมดจด

อยากลบเครื่องสำอางออกจากคิ้วและขนตาใช่ไหม? กดแผ่นสำลีชุบน้ำยาล้างเครื่องสำอางลงบนเปลือกตาหรือคิ้วสักครู่หนึ่ง ไมเซล่าใช้เวลาในการละลายเครื่องสำอางเพียงเล็กน้อย ตอนนี้คุณสามารถล้างออกได้โดยไม่ต้องถูผิวหนังหรือเส้นขน

NANOBROW - สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคิ้วของคุณ

น้ำไมเซล่าล้างเครื่องสำอาง เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanobrow ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลคิ้วและแต่งหน้าคุณภาพสูงสุด แม้แต่มืออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็ใช้กันอย่างแพร่หลาย คุณก็สามารถเปลี่ยนลุคและความรู้สึกของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้นได้เช่นกัน

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารอุตสาหกรรมความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
หลังใช้น้ำไมเซล่าล้างเครื่องสำอาง จำเป็นต้องล้างหน้าหรือไม่?
ใช่ จำเป็น คุณควรล้างหน้าทุกครั้งหลังล้างเครื่องสำอาง เพื่อให้แน่ใจว่าผิวปราศจากคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอื่น ๆ
ฉันสามารถใช้น้ำไมเซล่าล้างเครื่องสำอางทุกวันได้หรือไม่?
ได้แน่นอน ขอแนะนำหากคุณต้องการทำความสะอาดผิวอย่างแม่นยำและรักษาสุขภาพให้แข็งแรง ส่วนผสมออกฤทธิ์มีประโยชน์ต่อผิวช่วยต่อสู้กับสิว
น้ำไมเซล่าล้างเครื่องสำอาง Nanobrow ช่วยล้างเครื่องสำอางกันน้ำได้หรือไม่?
ได้แน่นอน Nanobrow Micellar Makeup Remover ช่วยขจัดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าทุกชนิดและยังเป็นผลิตภัณฑ์กันน้ำอีกด้วย
Nanobrow Micellar Makeup Remover – ส่วนผสม (INCI)
Aqua, Styrene/Acrylates Copolymer, Propylene Glycol, Ammonium Acrylates Copolymer, Sodium Laureth-12 Sulfate, Phenoxyethanol, Sodium Dehydroacetate, Ethylhexylglycerin, [CI 77266, CI 77499, CI 77491, CI 77492, CI 77891].
Nanobrow Micellar Makeup Remover – วันหมดอายุ
เมื่อจัดเก็บอย่างเหมาะสม ผลิตภัณฑ์จะคงคุณสมบัติไว้ได้ 12 เดือนหลังเปิด
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อคือเมื่อใด?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอาศัยอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
ได้แน่นอน เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว