แหนบแยกขนตา

Nanolash EYELASH TWEEZERS POINTED

Curve:

Length: 12cm

Weight: 21 g

Tweezers

ความแม่นยำ ที่สมบูรณ์แบบ ผลลัพธ์ ที่ดีที่สุด

รับความสบายที่คุณต้องการในการแต่งขนตาในระดับสูงสุดด้วยแหนบแยกขนตา Nanolash แบบพิเศษ! นี่คืออุปกรณ์ต่อขนตาที่สำคัญที่สุดที่ช่วยให้คุณแยกขนตาได้อย่างแม่นยำ วัสดุน้ำหนักเบาและการออกแบบแหนบที่สะดวกไม่ทำให้ข้อมือของคุณตึงในระหว่างทำงานหลายชั่วโมง.

EYELASH TWEEZERS POINTED

POINTED
CURVED
L-SHAPE

NANOLASH - อุปกรณ์ช่วยเหลือการต่อขนตาที่ดีที่สุด

Nanolash Eyelash Tweezer Pointed เป็นเครื่องมือที่สำคัญที่สุดสำหรับช่างแต่งขนตาทุกคนในระหว่างการต่อขนตา ผลิตจากสเตนเลสสตีลคุณภาพสูงสุด ซึ่งโดดเด่นด้วยความเบาและความยืดหยุ่น ขณะเดียวกันก็มอบความสบายเป็นเลิศ ปลายของแหนบช่วยให้คุณเลื่อนไปมาระหว่างขนตาได้อย่างง่ายดายและแยกขนตาออกจากกันเพื่อให้ง่ายต่อการติดขนตาปลอม ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือช่างต่อขนตาขั้นสูง เลือกอุปกรณ์เสริมที่ตรงกับความต้องการของคุณ!

NANOLASH – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

แหนบแยกขนตา เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanolash ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและดูแลขนตาคุณภาพสูงสุดที่ช่างแต่งขนตาทั่วโลกใช้อย่างกระตือรือร้น

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารเรื่องราวความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมมาเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
ต้องพิจารณาอะไรเมื่อเลือกแหนบแยกขนตา?
เมื่อเลือกแหนบต่อขนตาควรคำนึงถึงคุณภาพเสมอ แหนบที่ดีควรมีน้ำหนักเบาและสะดวก และวัสดุที่ใช้คีบควรมีความยืดหยุ่นเพียงพอเพื่อไม่ให้ข้อมือตึงเกินไป
แหนบแยกขนตา Nanolash เหมาะสำหรับผู้ติดขนตามือใหม่หรือไม่?
ใช่เหมาะสม การออกแบบและการทำงานของแหนบทำให้เหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและมืออาชีพ
แหนบจาก Nanolash สามารถนึ่งฆ่าเชื้อได้หรือไม่?
สามารถนึ่งได้ แหนบทำจากสแตนเลสคุณภาพสูงสุดและสามารถฆ่าเชื้อในหม้อนึ่งความดันได้
แหนบแยกขนตาสามารถใช้กับวิธีการต่อขนตาแบบต่าง ๆ ได้หรือไม่?
ใช้ได้ แหนบแยกขนตาคือเครื่องมือพื้นฐานของช่างติดขนตา ใช้เพื่อแยกขนตาของลูกค้าระหว่างการต่อขนตาโดยใช้วิธีคลาสสิกและวอลลุ่ม
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อใช้เวลากี่วัน?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณ คือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว