ลิฟติ้งขนตา และหวีเคลือบขนตา

Nanolash LIFTING COMBS

ปริมาณ: 3 ชิ้น

ลิฟติ้งขนตาและ หวีเ คลือบขนตา

หวียกขนตารูปตัววายจะช่วยให้ติดขนตาบนแท่งซิลิโคนได้ง่าย และรวดเร็วยิ่งขึ้นในระหว่างการยกขนตา และเคลือบขนตา ปลายของเครื่องมือลิฟติ้งขนตาในแต่ละอันจะมีหน้าที่ที่แตกต่างกัน ในอันแรกช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณสามารถหวีขนตาเข้ากับก้านได้อย่างเหมาะสม ในขณะที่ปลายอีกข้างทำหน้าที่เป็นหวีสำหรับแปรงและแยกขนตาก่อนทาผลิตภัณฑ์ลิฟติ้งขนตา

Lifting Combs

หวีเคลือบขนตา NANOLASH LIFTING COMBS ใช้ยังไง?

หลังจากวางแท่งซิลิโคนบนเปลือกตาแล้ว ให้ทากาวบนขนตาในปริมาณที่เหมาะสม ใช้ปลายแบนของหวีหวีขนตาลงบนแกน ใช้ปลายหวีแยกขนตาอย่างแม่นยำ จากนั้นจึงลงผลิตภัณฑ์ลิฟติ้ง และเคลือบขนตาต่อ

NANOLASH – เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

ลิฟติ้งขนตา และหวีคลือบขนตา เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากเรา ที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Nanolash ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้า และดูแลขนตาคุณภาพดี ที่ช่างต่อขนตาทั่วโลกใจจดใจจ่อที่จะอยากใช้.

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารเรื่องราวความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมมาเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
ลิฟติ้งขนตาและหวีเคลือบขนตาสามารถใช้ซ้ำได้ไหม?
ใช้ซ้ำได้ คุณสามารถใช้หวีของเราซ้ำได้หลายครั้ง เพียงแค่ต้องจำไว้ว่าต้องทำความสะอาดให้สะอาดในทุกๆครั้งหลังการใช้งาน
Lifting Combs จำเป็นต่อการลิฟติ้งขนตาไหม?
หวีขนตา เป็นอุปกรณ์เสริมที่จำเป็น เพราะว่าอุปกรณ์เสริมนี้ช่วยให้คุณหวีขนตาบนแท่งซิลิโคนได้โดยใช้กาวติดขนตาได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ขนตาแยกจากกันได้อย่างแม่นยำ
ใช้เวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อกี่วัน?
ระยะเวลาในการจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว