กาวลิฟติ้งขนตาและการเคลือบ

Nanolash LASH LIFT GLUE

ขนาด: 5 ml / 0,17 fl oz

กาวคือ พื้นฐาน การลิฟติ้งขนตา

Nanolash Lash Lift Glue เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์หลักสำหรับการลิฟติ้งขนตาและทรีทเมนท์เคลือบขนตา ช่วยให้ขนตายึดติดกับแท่งซิลิโคนได้ดี และง่ายต่อการติดขนตาในขั้นตอนต่อไปของกระบวนการลิฟติ้งขนตา อุปกรณ์จับขนตาแบบบางช่วยให้คุณใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เหมาะสมที่สุด หากจำเป็น สามารถใช้กาวใต้แท่งซิลิโคนได้เพื่อการยึดเกาะที่ดีขึ้น

Lash Lift Glue

NANOLASH LASH LIFT GLUE ใช้ยังไง?

ติดกาวลิฟติ้งขนตาและการเคลือบบนแท่งซิลิโคน และหวีขนตาของคุณลงบนแท่งซิลิโคน จากนั้นทำตามขั้นตอนถัดไปของการลิฟติ้งและการเคลือบ คุณยังสามารถใช้กาวเพื่อติดแท่งซิลิโคนเข้ากับเปลือกตาได้

NANOLASH – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

กาวลิฟติ้งขนตาและการเคลือบ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanolash ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและดูแลขนตาคุณภาพสูงสุดที่ช่างแต่งขนตาทั่วโลกใช้อย่างกระตือรือร้น

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารเรื่องราวความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมมาเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
จะเตรียมขนตาก่อนทากาวอย่างไร?
ก่อนทากาว ควรทำความสะอาดเปลือกตาและขนตาก่อน ใช้แชมพูขนตาโดยเฉพาะที่มีค่า pH เป็นกลางสำหรับงานนี้
ฉันควรใช้ Nanolash Lash Lift Glue ในขั้นตอนไหนของการลิฟติ้งขนตาและการเคลือบ?
กาวนี้ใช้เพื่อช่วยในกระบวนการลิฟติ้งและเคลือบขนตา ใช้ติดขนตาบนแท่งซิลิโคนเพื่อให้ขนตาได้รูปทรงที่ถูกต้องและต้องคงไว้ระหว่างขั้นตอนการติด
Nanolash Lash Lift Glue – ส่วนผสม (INCI)
Aqua, AMP-Acrylates Copolymer, Alcohol.
Nanolash Lash Lift Glue – วันหมดอายุ
วันหมดอายุของผลิตภัณฑ์สามารถดูได้ที่บรรจุภัณฑ์
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อใช้เวลากี่วัน?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณ คือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว