มาสคาร่าเพิ่มความยาวและความงอน

Nanolash LENGTH & CURL MASCARA

สี: Black

ขนาด: 10 มล. / 0.34 ออนซ์

Length & Curl Mascara

ลิฟติ้งขนตางอนเด้งตลอดทั้งวัน
แยกส่วนได้อย่างสมบูรณ์แบบตลอดความยาวขนตา
ทนทานต่อน้ำและกันรอยเปื้อน
สีดำเข้ม

ขนตาในฝัน? การันตีด้วย Nanolash!

Nanolash Length & Curl Mascara คือมาสคาร่าสำหรับเพิ่มความยาวขนตา งอนเด้ง และลิฟติ้ง สีดำเข้มให้การปกปิดได้เต็มที่ด้วยการปัดเพียงครั้งเดียว

คุณจะต้องชอบมัน ขนตาของคุณจะสวยไร้ที่ติได้นานยิ่งขึ้น พวกมันจะคงรูปทรงที่สมบูรณ์แบบได้นานหลายชั่วโมงพวกมันจะไม่ยืดหรือเลอะ มาสคาร่าจะไม่หลุดลอก Nanolash Length & Curl Mascara ทนทานต่อสภาพอากาศที่รุนแรง เหงื่อ หรือการขยี้ตาโดยไม่ตั้งใจ.

Length & Curl Mascara

สวยงาม และ ผลลัพธ์ปรับสภาพขนตาได้ในครั้งเดียว

มาสคาร่าที่ดีเป็นมากกว่าเฉดสีที่เข้มและติดทนนาน สูตรที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่า เช่น กัม อารบิก ซึ่งช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง ต่อต้านการอักเสบ และสร้าง เกราะป้องกัน บนขนตาเพื่อล็อคความชุ่มชื้นในระดับที่เหมาะสม ส่วนประกอบสำคัญอื่น ๆ ได้แก่ แว็กซ์: ข้าวและคาร์นัวบา ซึ่งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความทนทานให้กับขนตา ลดการเปราะ กักเก็บความชุ่มชื้น และให้ความแวววาวเล็กน้อย มาสคาร่ายังประกอบด้วยวิตามินอีที่ไม่มีใครเทียบได้ – สารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพซึ่งมีคุณสมบัติในการซ่อมแซมขนตา สารสกัดจากใบชาเขียวที่อุดมด้วยสารอาหารเป็นอีกหนึ่งสารสำคัญที่ให้ผลต้านการอักเสบ ผ่อนคลาย และยับยั้งการเกิดออกซิเดชัน.

ยิ่งไปกว่านั้น ขนตายังดูดซึมได้เต็มที่เพื่อป้องกันไม่ให้ขนตาหลุดร่วงมากเกินไปและทำให้เกิดความมันส่วนเกิน สารสกัดจากดอกกระบองเพชรที่เพิ่มเข้ามายังช่วยปรับปรุงขนตา ส่งเสริมการซ่อมแซมเซลล์ตามธรรมชาติ และสุดท้าย ส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มขนตาที่ไม่เป็นอันตรายก็คือ แพนทีนอล ช่วยให้ขนตาแข็งแรงจากภายใน เพิ่มความชุ่มชื้น และหนาขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ.

Length & Curl Mascara

วิธีใช้ Nanolash Length & Curl Mascara

เริ่มทาที่ โคนขนตา และ เลื่อนไปทางปลายขนตา ระหว่างที่ทา ให้แยกขนตาออก ขยับแปรงไปมาตลอดความยาวของขนตา วิธีการดังกล่าวช่วยให้คุณแยกขนตาได้อย่างสมบูรณ์แบบและปกปิดได้เต็มที่ คุณรู้สึกอยากสร้างลุคการแต่งหน้าที่โดดเด่นยิ่งขึ้นหรือไม่? ลงเคลือบอีกครั้งหนึ่งโดยใช้วิธีเดียวกัน

คุณต้องการที่จะใช้ประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์และทำให้การแต่งหน้าขั้นสุดท้ายออกมาดูเป๊ะไหม? ก่อนปัดมาสคาร่า ใช้ไพรเมอร์มาสคาร่า Nanolash

ด้วยการผสมผสานระหว่างการออกแบบแปรงที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสูตรเฉพาะ ขนตาจึงไร้น้ำหนักและแยกออกจากกันอย่างสมบูรณ์แบบ แม้จะเคลือบเพิ่มเติมแล้วก็ตาม ไม่ว่าคุณต้องการที่จะกำหนดขนตาธรรมชาติของคุณและสร้างเอฟเฟกต์ลิฟติ้งหรือต้องการเอฟเฟกต์ขนตาปลอม คุณมั่นใจได้เสมอว่าจะคุณจะประสบความสำเร็จในการใช้มาสคาร่านี้.

NANOLASH – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

มาสคาร่าเพิ่มความยาวและความงอน เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมมากมายที่นำเสนอโดย Nanolash ข้อเสนอนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลขนตาและแต่งหน้าคุณภาพสูง ซึ่งได้รับการชื่นชมจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเช่นกัน ตอนนี้คุณสามารถเปลี่ยนลุคของคุณและรู้สึกสวยกว่าที่เคย

หากคุณต้องการติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ในอุตสาหกรรมความงาม พร้อมค้นหาแหล่งเคล็ดลับและแรงบันดาลใจที่เชื่อถือได้ คุณต้องไปที่โซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
มาสคาร่ามีแปรงชนิดใด?
มาสคาร่าของเรามีแปรงซิลิโคนที่มีรูปทรงตามหลักสรีรศาสตร์และมีขนแปรงที่มีความยาวและความหนาหลากหลายเพื่อรับประกันการแยกขนตาที่แม่นยำและช่วยจับขนตาสั้นที่สุด
มันเป็นมาสคาร่าแบบกันน้ำหรือไม่?
ไม่ Nanolash Length & Curl Mascara ไม่กันน้ำ
ต้องลบมาสคาร่าด้วยอะไร?
เนื่องจากมาสคาร่าของเราไม่กันน้ำ คุณจึงสามารถล้างออกได้อย่างง่ายดายโดยใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางแบบดั้งเดิม เช่น น้ำไมเซลล่าหรือคลีนซิ่งมิลค์
Nanolash Length & Curl Mascara – ส่วนผสม (INCI)
Aqua, Synthetic Beeswax, Paraffin, CI 77499, Cellulose, Acacia Senegal Gum, Stearic Acid, Triethanolamine, Palimitic Acid, VP/ Eicosene Copolymer, Polybutene, Copernicia Cerifera Cera, Glyceryl Stearate, Butylene Glycol, Oryza Sativa Cera, Cereus Grandiflorus Flower Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Panthenol, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Tocopheryl Acetate, Propylene Glycol, CI 77007, Hydroxyethylcellulose.
Nanolash Length & Curl Mascara – วันหมดอายุ
เมื่อจัดเก็บอย่างเหมาะสม Nanolash length & Curl Mascara จะคงคุณสมบัติไว้ได้หกเดือนนับจากเปิด
ฉันต้องรอคำสั่งซื้อของฉันนานเท่าไหร่?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
ฉันสามารถสั่งซื้อได้หรือไม่ หากฉันอาศัยอยู่ต่างประเทศ?
ได้แน่นอน บริษัทของเราเสนอขายไปยังหลายประเทศทั่วโลก ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณตลอดจนค่าใช้จ่ายในการจัดส่งขึ้นอยู่กับปลายทาง หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่ถนัด.
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว