มาสคาร่าปัดคิ้ว

Nanobrow SHAPE MASCARA

สี: light brown, brown, black

ขนาด: 7 มล. / 0.23 ออนซ์

สี :เลือก

มาสคาร่าปัดคิ้ว NANOBROW ทำงานยังไง?

เติมเต็มคิ้วและอำพรางช่องโหว่
ลิฟติ้งและทำให้คิ้วหนาขึ้น
จัดแต่งและจัดทรงคิ้ว
ช่วยให้ขนคิ้วเรียบเนียนขึ้น

คิ้วที่ เป็นระเบียบและสวยเป๊ ะ!

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ที่จะช่วยให้คุณจัดทรงและกำหนดทรงคิ้วของคุณได้อย่างง่ายดาย ให้เลือก Nanobrow Shape Mascara ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับคิ้วทุกประเภท ไม่ว่าจะคิ้วหนาและรกรุงรัง หรือบางและเป็นหย่อม ๆ มาสคาร่าปัดคิ้วช่วยให้คุณจัดแต่งและจัดทรงคิ้วได้อย่างง่ายดายในขณะที่เติมสีธรรมชาติจากหนึ่งในสามสีที่มีอยู่ เนื้อมาสคาร่าปัดคิ้วเนื้อนุ่มดุจกำมะหยี่ช่วยให้คิ้วดูหนาขึ้นและจัดทรงได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งยังเพิ่มความเงางามอีกด้วย ผลิตภัณฑ์นี้ถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้หญิงทุกคนที่ต้องการกำหนดคิ้วของเธออย่างได้รูปและหรูหรา

SHAPE MASCARA

สี :เลือก

เพิ่มสี และเพิ่ม วอลลุ่ม ให้กับคิ้วของคุณ

ด้วยมาสคาร่าจัดแต่งทรงคิ้วจาก Nanobrow คุณสามารถเนรมิตคิ้วที่ดูหนาขึ้นและเข้ารูปได้อย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ช่วยอำพรางช่องโหว่ที่ไม่ต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบและปรับแต่งรูปลักษณ์ของคิ้ว ทำให้คิ้วดูมีวอลลุ่มเป็นพิเศษและดูมีลุคสามมิติ Nanobrow Shape Mascara มาในสามเฉดสีธรรมชาติและเม็ดสีที่เข้ากันอย่างลงตัวเพื่อให้เข้ากับลุคของคุณ แปรงอันแม่นยำเข้าถึงขนคิ้วทั้งหมด กระจายมาสคาร่าได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้คุณแยกคิ้วและทำให้คิ้วสวยได้รูปทรง สูตรเนื้อกำมะหยี่ที่น่าพึงพอใจจะไม่ทำให้คิ้วจับตัวเป็นก้อนหรือทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ

ส่วนผสมออกฤทธิ์ที่มีอยู่ในสูตรของผลิตภัณฑ์ช่วยปรับปรุงสภาพของคิ้ว ลดการสูญเสียน้ำส่วนเกิน และช่วยให้โมเลกุลบำรุงซึมเข้าสู่เส้นขนได้ง่ายขึ้น เบทาอีนและกลีเซอรีนให้ความชุ่มชื้นแก่คิ้วอย่างล้ำลึก ในขณะที่ซิลิกาช่วยปกป้องเส้นขน เสริมสร้างความแข็งแรง และป้องกันขนร่วงมากเกินไป ไมกาเพิ่มความเงางามและความเรียบเนียนให้คิ้วทำให้ดูสุขภาพดีและได้รับการบำรุงอย่างเหมาะสม

SHAPE MASCARA

สี :เลือก

จะใช้ มาสคาร่าปัดคิ้ว ยังไง?

มาสคาร่าปัดคิ้ว Nanobrow เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเพิ่มวอลลุ่มให้คิ้วและเพลิดเพลินไปกับส่วนโค้งที่จัดทรงได้อย่างลงตัวตลอดทั้งวัน ลองดู 4 ขั้นตอนด้านล่างและดูว่ามันง่ายแค่ไหน!

1. หยิบแท่งมาสคาร่าปัดคิ้วออกมาแล้วปัดให้ทั่วคิ้ว โดยเริ่มจากขอบด้านใน

2. ค่อย ๆ ทาผลิตภัณฑ์ไปทางหางคิ้ว เติมสีให้คิ้วสม่ำเสมอ

3. ทาผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมเล็กน้อยที่ส่วนหางเพื่อสร้างเอฟเฟกต์การไล่ระดับสีที่เป็นธรรมชาติ

4. หากชอบมัน คุณสามารถเพิ่มเคลือบมาสคาร่าปัดคิ้วได้

เพลิดเพลินกับคิ้วที่จัดสไตล์ได้อย่างลงตัว ใช้ Shape Mascara เป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมแบบเดี่ยว ๆ หรือใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์แต่งคิ้วอื่น ๆ

NANOBROW – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคิ้วของคุณ

มาสคาร่าปัดคิ้ว เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanobrow ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลคิ้วและแต่งหน้าคุณภาพสูงสุด แม้แต่มืออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็ใช้กันอย่างแพร่หลาย คุณก็สามารถเปลี่ยนลุคและความรู้สึกของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้นได้เช่นกัน

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารอุตสาหกรรมความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
ฉันสามารถใช้มาสคาร่าปัดคิ้วร่วมกับผลิตภัณฑ์แต่งคิ้วอื่น ๆ ของ Nanobrow ได้หรือไม่?
ใช่ Nanobrow Shape Mascara เข้ากันได้ดีกับเครื่องสำอางอื่น ๆ ลองใช้ผลิตภัณฑ์ Nanobrow อื่น ๆ และสนุกกับการเขียนคิ้วของคุณ
มาสคาร่าปัดคิ้วกันน้ำไหม?
ไม่ มาสคาร่าปัดคิ้วนี้ไม่กันน้ำ
จะลบ Nanobrow Shape Mascara ในตอนท้ายของวันได้อย่างไร?
ใช้น้ำยาล้างเครื่องสำอางอะไรก็ได้ วิธีที่ดีที่สุดคือใช้สำลีชุบน้ำไมเซลล่าแล้วกดลงบนคิ้ว กดค้างไว้สักครู่แล้วกดลงบนผิวหนัง จากนั้นถูแผ่นตามทิศทางการเจริญเติบโตของเส้นขน หากจำเป็น ให้ทำซ้ำขั้นตอนนี้
Nanobrow Shape Mascara – ส่วนผสม (INCI)
Aqua, PVP, Propylene Glycol, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, Glycerin, Mica, Betaine, Silica, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Sodium Hydroxide, [+/- CI 77499, CI 77891, CI 77491, CI 77492].
Nanobrow Shape Mascara – วันหมดอายุ
Nanobrow Shape Mascara เมื่อจัดเก็บอย่างเหมาะสมจะคงคุณสมบัติไว้ได้ 12 เดือนหลังเปิด
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อคือเมื่อใด?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอาศัยอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
ได้แน่นอน เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว