Step 3 - เคราตินลิฟติ้งและครีมเคลือบขนตา

Nanolash STEP 3 KERATIN BOOSTER

เนื้อหา: 10 x 0,5 ml / 0,017 fl oz

การ บำรุง อย่างล้ำลึกระหว่างการ ลิฟติ้ง ขนตา

Nanolash Step 3 Keratin Booster เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีหน้าที่ในขั้นตอนสุดท้ายของการลิฟติ้ง และเคลือบขนตา หน้าที่ของมันไม่เพียงแต่ช่วยบำรุงขนตาเท่านั้น แต่ยังช่วยเติมเต็มและเสริมสร้างหนังกำพร้าของรากขนตาอีกด้วย สารบำรุงที่มีอยู่มากมายในสูตรของครีมนวด จะช่วยส่งเสริมสภาพ และสภาพของเส้นขนตา น้ำมันมะกอกและน้ำมันอะโวคาโด จะให้ความชุ่มชื้นแก่ขนตา ทำให้ขนตาเงางาม และยืดหยุ่นมากขึ้น เชียบัตเตอร์และน้ำมันอะบิสซิเนียน ช่วยส่งเสริมกระบวนการสร้างเซลล์ เคราตินไฮโดรไลซ์ช่วยให้ขนตาแข็งแรงและเงางาม ในขณะที่น้ำมันมะพร้าว จะช่วยปิดหนังกำพร้าของรากเส้นขนตา ทำให้ขนตาสวยเรียบเนียน

Step 3 Keratin Booster

NANOLASH STEP 3 KERATIN BOOSTER ใช้ยังไง?

Step 3 Keratin Booster จะมีหน้าที่ดูแลขั้นตอนสุดท้ายของการลิฟติ้ง และเคลือบขนตา โดยให้ทาผลิตภัณฑ์โดยเริ่มจากโคนขนตา รักษาระยะห่างจากแนวน้ำ 1 มม. ทิ้งผลิตภัณฑ์ไว้ประมาณ 7-10 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพของขนตา หลังจากครบเวลาแล้ว ให้เช็ดผลิตภัณฑ์ออกด้วยแผ่นสำลีหรือสำลีก้าน หากคุณต้องการลงสีขนตาเพิ่ม ให้ทำก่อนทาครีมนวดเคราติน แพคเกจประกอบด้วยเคราตินลิฟติ้งขน ตาและครีมนวดเคลือบขนตา 10 ซอง

NANOLASH – เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

ครีมนวดเคลือบขนตา และเคราติน เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากเรา ที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Nanolash ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้า และดูแลขนตาคุณภาพดี ที่ช่างต่อขนตาทั่วโลกใจจดใจจ่อที่จะอยากใช้

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารเรื่องราวความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมมาเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
ใช้แค่ Step 3 Keratin Booster อย่างเดียว จะเพียงพอต่อการลิฟติ้ง และเคลือบขนตาไหม?
ไม่พอ ในการลิฟติ้งขนตาให้สมบูรณ์ คุณต้องใช้ทั้ง Step 1 Lift ในการลิฟติ้งและ Step 2 Fix และปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้งาน ใช้ Step 3 Keratin Booster ปิดท้าย เพื่อปรับสภาพขนตาเพิ่มเติม หากคุณต้องการลงสีขนตาเพิ่มเติมด้วยสีย้อม ให้ทำก่อนใช้ Step 3 Keratin Booster
Nanolash Step 3 Keratin Booster – ส่วนผสม (INCI)
Aqua, Cetearyl Alcohol, Dipropylene Glycol, Behentrimonium Chloride, Cyclopentasiloxane, Isopropyl Myristate, Isopropyl Alcohol, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Phenoxyethanol, Dimethiconol, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Crambe Abyssinica Seed Oil, Hydrolyzed Keratin, Fragrance, Panthenol, Persea Gratissima (Avocado) Oil, Butylene Glycol, Vegetable Oil, Glycine, Serine, Glutamic Acid, Aspartic Acid, Leucine, Alanine, Lysine, CI 17200, Arginine, Tyrosine, Phenylalanine, Threonine, Proline, Proline, Isoleucine, Histidine, Methionine, Cysteine, Tocopherol
Nanolash Step 3 Keratin Booster – วันหมดอายุ
ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ทันทีหลังจากเปิดซอง
ใช้เวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อกี่วัน?
ระยะเวลาในการจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว