DIY Sealer – ตัวซีลสำหรับการต่อขนตา

Nanolash DIY SEALER

ขนนด: 5 ml / 0,169 fl oz

ตัวช่วยที่ดีที่สุด สำหรับการต่อขนตาของคุณ

Nanolash DIY Sealer เป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับการต่อขนตาของคุณ ที่คุณสามารถต่อขนตาเองได้ด้วยตัวเอง ด้วยสูตรที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ที่มีความสำคัญต่อความติดทนของการต่อขนตาของคุณ เนื่องจากจะช่วยเสริมการยึดติดให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสร้างชั้นบางๆที่มองไม่เห็นบนขนตา จะช่วยปกป้องขนตาจากสิ่งสกปรก ฝุ่น และความมัน.

DIY SEALER

NANOLASH DIY SEALER ใช้ยังไง?

หลังจากติดขนตาแบบช่อด้วยตัวเองจนเสร็จทั้งหมดแล้ว ให้ทาผลิตภัณฑ์ด้วยปริมาณที่เล็กน้อยลงบนขนตา เพื่อแก้ความเหนียวของสารยึดเกาะ และยังจะช่วยเสริมการยึดเกาะให้ติดทนยิ่งขึ้น แปรงทาแบบพิเศษช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณสามารถทาตัวซีลได้อย่างแม่นยำ และสูตรที่หนาไม่ทำให้ไหลเข้าตา คุณสามารถใช้ซีลเลอร์กับการต่อขนตาได้ตามความต้องการของคุณ เพื่อให้ขนตาดูติดทนนาน และเพิ่มความสวยยิ่งขึ้น

NANOLASH – เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

DIY Sealer – ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการต่อขนตา เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นเต้น ที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์จาก Nanolash เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและดูแลขนตาที่มีคุณภาพ ที่ช่างต่อขนตาทั่วโลกใจจดใจจ่อที่อยากจะใช้

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารเรื่องราวความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมมาเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
ตัวซีลเลอร์มีผลต่อประสิทธิภาพของการติดขนตาไหม?
มี เพราะการใช้ซีลเลอร์ทาปิดทับ เพื่อให้ได้รูปทรงใหม่ช่วยขจัดความเหนียวของสารยึดเกาะในขณะที่ทำให้การยึดเกาะแข็งแรงขึ้น และยังช่วยให้ขนตาไม่หลุดร่วง
ฉันจะใช้ซีลเลอร์เพื่อให้แน่ใจว่าขนตาจะติดทนอยู่ได้นานที่สุดได้ยังไง?
เพียงแค่ทาซีลเลอร์ในปริมาณเล็กน้อยทุกเย็นบนกระจุกในบริเวณที่คุณทากาวไว้ล่วงหน้า
Nanolash DIY Sealer – ส่วนผสม (INCI)
Isododecane, Isohexadecane, Trimethylsiloxysilicate, Hydrogenated (styrene/isoprene) copolymer, Polysorbate 20, Polypropyl sesquioxane, Disteardimonium hectorite, Phenoxyethanol.
Nanolash DIY Sealer – วันหมดอายุ
Nanolash DIY Sealer เมื่อจัดเก็บอย่างเหมาะสม ผลิตภัณฑ์จะคงคุณสมบัติไว้ได้ 6 เดือนนับจากที่เปิดใช้
ใช้เวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อกี่วัน?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว