อุปกรณ์จับช่อขนตาและคิ้ว

Nanolash LINT FREE APPLICATORS

เนื้อหา: 50 ชิ้น

ความลับสู่ สไตล์ที่ประสบความสำเร็จ อยู่ใน รายละเอียด

อุปกรณ์ติดช่อขนตาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้ซึ่งควรมีอยู่ในกระเป๋าเครื่องสำอางทุกใบ อ่อนโยนต่อผิวหนังและเปลือกตาที่บอบบาง ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณสามารถทำความสะอาดขนตาได้อย่างเหมาะสมจากเครื่องสำอางที่ตกค้าง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และความมัน อุปกรณ์จับคนตาให้ความช่วยเหลืออันล้ำค่าในการเตรียมขนตาสำหรับการรักษาความงามต่าง ๆ เช่น การต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา และการเคลือบ ปลายช่อขนตาไม่ดูดซับของเหลว จึงทำให้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้คุ้มค่ามากขึ้น

Lint Free Applicators

ไอเทมต้องมีสำหรับช่างแต่งขนตาทุกคน

Nanolash Lint Free Applicators มีคุณสมบัติไม่ดูดซับ ทำให้มั่นใจได้ว่าการประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์จะช่วยแปลไปสู่การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ประหยัดมากขึ้น แพ็คเกจจำนวนมากประกอบด้วยหัวแปรง 50 อันซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่ถูกสุขลักษณะเป็นเวลานาน มีประโยชน์มากสำหรับการล้างไขมันขนตาและคิ้วและการลบเครื่องสำอางและขนตาปลอม เนื่องจากทำจากวัสดุคุณภาพสูง จึงไม่ทิ้งเส้นใยใด ๆ ไว้บนขนตา ทำให้งานของคุณน่าพึงพอใจและมีประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่ง

NANOLASH – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

อุปกรณ์จับช่อขนตา เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanolash ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและดูแลขนตาคุณภาพสูงสุดที่ช่างแต่งขนตาทั่วโลกใช้อย่างกระตือรือร้น

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารเรื่องราวความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมมาเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
Nanolash Lint Free Applicators ดีที่สุดสำหรับอะไร?
คุณสามารถใช้แปรงปัดเพื่อทาผลิตภัณฑ์และเครื่องสำอางต่าง ๆ กับขนตาและคิ้วของคุณ นอกจากนี้ยังใช้ได้ดีในการทำความสะอาดขนตาก่อนการเคลือบ เป็นอุปกรณ์เสริมอเนกประสงค์ที่คุณสามารถใช้งานได้ตามต้องการ
จะจัดเก็บที่ติดช่อขนตาและคิ้วเพื่อรักษาสุขอนามัยได้อย่างไร?
ทางที่ดีควรเก็บอุปกรณ์จับขนตาไว้ในบรรจุภัณฑ์เดิม หลังจากนำหัวแปรงออกจากบรรจุภัณฑ์แล้ว ให้ใช้ทันที
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อใช้เวลากี่วัน?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณ คือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว