เซรั่มคิ้ว

Nanobrow EYEBROW SERUM

สี: Transparent

ขนาด: 5 มล. / 0.17 ออนซ์

1
2
3
+
เพิ่มความหนาและจัดแต่งทรงคิ้ว
บำรุงและป้องกันขนร่วงบริเวณคิ้ว
ช่วยให้ควบคุมคิ้วชี้ฟู
เพิ่มความลึกของสีและปรับปรุงความยืดหยุ่น

คิ้วสวยเพอร์เฟคในเวลาเพียงหนึ่งเดือน

หากคุณต้องการเปลี่ยนคิ้วให้สวยเป๊ะปัง ลองใช้เซรั่มคิ้วของ Nanobrow ผลิตภัณฑ์นี้เป็นกุญแจสำคัญในการทำให้คิ้วหนาขึ้นอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ และช่วยให้คุณเนรมิตคิ้วในฝันของคุณได้อย่างง่ายดาย

สูตรที่ทำด้วยส่วนผสมบำรุงคุณภาพสูง ทำให้คิ้วเบา บาง และอ่อนแอเป็นเพียงความทรงจำ เมื่อใช้เป็นประจำเพียง 30 วันก็เพียงพอที่จะสังเกตเห็นความแตกต่างที่ชัดเจนของวอลลุ่มคิ้วของคุณ ลุคดูเปล่งประกายขึ้น แวววาวยิ่งขึ้น และสีดูเข้มขึ้น ใช้เซรั่มคิ้วหากคุณประสบปัญหาขนร่วงมากเกินไป เนื่องจากผลิตภัณฑ์หยุดกระบวนการและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นขน

Zbliżenie oka z krótkimi rzęsami
Zbliżenie oka z długimi rzęsami

Eyebrow Serum

1
2
3
+

ความหนาและการบำรุงขั้นสุดในหนึ่งเดียว

เมื่อเลือกเซรั่มคิ้ว Nanobrow คุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ซึมลึกถึงส่วนที่ลึกที่สุดของคิ้ว สูตรเข้มข้นส่งผลต่อคิ้ว โดยให้ส่วนผสมที่จำเป็นในการฟื้นฟูและรักษาลุคที่มีสไตล์ คุณสามารถบรรลุผลลัพธ์เหล่านี้ได้หลังจากใช้เซรั่มเพียงหนึ่งเดือน เซรั่มยังส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นขนและมีอิทธิพลต่อวอลลุ่มและสีของคิ้ว ทำให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น สารสกัดจากรากโสมมีคุณสมบัติในการฟื้นฟูที่ช่วยให้คิ้วได้รับการบำรุงอย่างเหมาะสม ในขณะที่อาร์จินีนให้ความชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ เปปไทด์ที่ออกฤทธิ์ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของขนคิ้ว ทำให้ขนคิ้วดูหนาขึ้น

การแต่งคิ้วให้เหมาะสมจะทำให้ลุคของคุณดูเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง ด้วยเหตุนี้ การดูแลคิ้วโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก Nanobrow Eyebrow Serum สูตรน้ำหนักเบาและไม่หนักเกินไป ทาง่ายและช่วยให้ส่วนผสมปรับสภาพทำงานได้ทันที ผลิตภัณฑ์ดูดซึมได้เร็วมากไม่ทิ้งสารตกค้าง ลองใช้เซรั่มของเรา แล้วคุณจะค้นพบว่าคิ้วของคุณดูสวยงามแค่ไหน!

Eyebrow Serum

1
2
3
+

Hจะใช้เซรั่มคิ้วอย่างไร?

ทาเซรั่มคิ้ว Nanobrow บนคิ้วของคุณในตอนเย็น หลังจากล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าและดวงตาออกอย่างถูกต้องแล้ว เลื่อนหัวแปรงที่อ่อนนุ่มและแม่นยำตามทิศทางการเจริญเติบโตของเส้นขน ปล่อยให้แห้งสักครู่แล้วทำตามขั้นตอนการดูแลผิวที่เหลือต่อไป.

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้ใช้เซรั่มทุกวัน หลังจากใช้เซรั่มเป็นเวลาสองเดือน ให้เปลี่ยนไปใช้การบำรุงรักษา โดยทาผลิตภัณฑ์ทุก ๆ 2-3 วัน.

Krótki film prezentujący efekty stosowania odżywki do rzęs

NANOBROW – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคิ้วของคุณ

เซรั่มคิ้ว เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanobrow ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลคิ้วและแต่งหน้าคุณภาพสูงสุด แม้แต่มืออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็ใช้กันอย่างแพร่หลาย คุณก็สามารถเปลี่ยนลุคและความรู้สึกของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้นได้เช่นกัน.

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารอุตสาหกรรมความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
เมื่อไหร่ฉันจะเห็นผลลัพธ์แรกของการใช้เซรั่มคิ้ว Nanobrow?
คุณจะเห็นผลลัพธ์เบื้องต้นหลังจากใช้เซรั่มเพียงสองสัปดาห์ เนื่องจากเซรั่มจะยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นขนได้อย่างมาก หลังจากใช้เป็นประจำเป็นเวลาหนึ่งเดือน คุณจะสังเกตได้ว่าวอลลุ่มความหนาของคิ้วเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
ฉันสามารถใช้เซรั่มคิ้วกับไมโครเบลดสักคิ้วแบบเป็นเส้น ๆ ได้หรือไม่?
ในกรณีส่วนใหญ่ สามารถใช้เซรั่มกับคิ้วหลังสักคิ้วแบบไมโครเบลดได้ อย่างไรก็ตาม ขอแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ด้านความงามหรือแพทย์ผิวหนัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเพิ่งดำเนินการตามขั้นตอนนี้
เซรั่มเขียนคิ้วส่งผลต่อสีคิ้วธรรมชาติหรือไม่?
คิ้วที่ได้รับการบำรุงและหนาขึ้นอาจมีสีเข้มขึ้นและลึกขึ้น
Nanobrow Eyebrow Serum – ส่วนผสม (INCI)
Aqua, Propanediol, Glycerin, Octapeptide-2, Biotinoyl Tripeptide-1, Glycine Soya Germ Extract, Triticum Vulgare Germ Extract, Ethyl Tafluprostamide, Panax Ginseng Root Extract, Arginine, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Lactic Acid, Panthenol, Calcium Gluconate, Gluconolactone, Phenoxyethanol, Sodium Benzoate, Propylene Glycol, Sodium Chloride, Alcohol, Citric Acid, Triethanolamine.
Nanobrow Eyebrow Serum – วันหมดอายุ
Nanobrow Eyebrow Serum เมื่อจัดเก็บอย่างเหมาะสมจะคงคุณสมบัติไว้ได้หนึ่งปีหลังจากเปิด
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อคือเมื่อใด?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอาศัยอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
ได้แน่นอน เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว