มาสคาร่าเพิ่มวอลลุ่ม

Nanolash VOLUME UP MASCARA

สี: Black

ขนาด: 10 มล. / 0.34 ออนซ์

Volume Up Mascara

ขนตางอนเด้งและหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
แปรงตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อการใช้งานที่แม่นยำ
สูตรปรับสภาพอย่างเข้มข้นจากส่วนผสมจากธรรมชาติ
แยกขนตาได้อย่างแม่นยำโดยไม่ต้องปัดมาสคาร่าเลอะเทอะ

ขนตาธรรมชาติมีวอลลุ่มหนาที่น่าประทับใจ!

Nanolash Volume Up Mascara จะทำให้ขนตาของคุณหนาและดูเต็มอิ่ม มาสคาร่าของเราคือเคล็ดลับในการเพิ่มวอลลุ่มขนตาสวยเป๊ะปังเหมือนไปทำที่ร้านเสริมสวย โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่ฝีแปรง

มันเป็น มาสคาร่าที่ติดทนนานเป็นพิเศษ เพื่อรับประกันว่าการแต่งหน้าของคุณจะดูเรียบร้อยและไร้ที่ติตลอดทั้งวัน ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไร สูตรพิเศษช่วยปกปิดขนตาตลอดความยาวและไม่จับตัวเป็นก้อน เพื่อให้แน่ใจว่าเปลือกตาของคุณสะอาดและปราศจากขุย.

Volume Up Mascara

เพิ่มวอลลุ่มหนา ฟูฟ่อง และ ดูแลขนตา ได้ในจังหวะเดียว

สามารถสร้างวอลลุ่มและความหนาของขนตาที่เร้าใจได้อย่างไร? Nanolash ได้ออกแบบสูตรของ Volume Up Mascara เพื่อรับประกัน ส่วนผสมที่ช่วยปรับสภาพขนตาทุกวัน ซึ่งแปลว่าขนตาได้รับการปรับปรุงอย่างแท้จริงและ ขนตาสวยขึ้นและมีสุขภาพดีขึ้น นอกจากจะช่วยให้คุณแต่งตาได้ไร้ที่ติแล้ว ผลิตภัณฑ์ ยังช่วยบำรุงขนตาของคุณอีกด้วย! สูตรวีแกนจากธรรมชาติคำนึงถึงคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ของมาสคาร่า น้ำมันจมูกข้าวสาลี เป็นส่วนผสมบำรุงหลักที่อุดมไปด้วยเลซิตินที่ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกและช่วยให้ขนตาแข็งแรง วิตามินอี ได้รับการเพิ่มเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตและปกป้องรูขุมขนจากอนุมูลอิสระที่เป็นอันตราย.

สูตรนี้ยังประกอบด้วย แว็กซ์ข้าวและแว็กซ์คาร์นัวบาอีกด้วย ซึ่งช่วยให้ขนตาหนา เงางาม และชุ่มชื้น ทำให้ขนตาดูมีวอลลุ่มและดูสุขภาพดี นอกจากนี้ มาสคาร่ายังผสม กัม อารบิก มีคุณสมบัติปลอบประโลมและปกป้องขนตาได้ดียิ่งขึ้น พร้อมคุณสมบัติสร้างฟิล์มป้องกันความเสียหายและผลกระทบที่เป็นอันตรายจากมลภาวะ แพนทีนอล มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ขนตา และให้ความเงางามอย่างน่าทึ่ง.

Volume Up Mascara

วิธีใช้ มาสคาร่าเพิ่มความหนา Volume Up Mascara?

ใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยสูตรที่ประกอบขึ้นอย่างลงตัวและแปรงที่เหมาะกับสรีระ เริ่มปัดมาสคาร่าจากโคนขนตา โดยขยับแกนม้วนขนตาไปมา ทาหลายชั้นได้อย่างอิสระเพื่อให้ขนตาดูโดดเด่นยิ่งขึ้น หากต้องการยืดอายุการแต่งขนตาและเพิ่มวอลลุ่มและความยาวให้ขนตามากยิ่งขึ้น ให้ใช้ Nanolash Mascara Primer คุณจะเห็นความแตกต่างได้ทันที!

Volume Up Mascara มีแปรงที่เข้าถึงแม้กระทั่งขนตาเส้นสั้นได้ง่าย และสร้างรูปทรงขนตาที่ต้องการ ผู้คนรอบข้างจะชอบลุคใหม่ของคุณ แต่ที่สำคัญที่สุดคือคุณจะรักมัน.

Nanolash – ทุกสิ่งที่ดีสำหรับขนตาของคุณ

มาสคาร่าเพิ่มวอลลุ่ม เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมมากมายที่นำเสนอโดย Nanolash แม้แต่ช่างต่อขนตามืออาชีพทั่วโลกต่างก็ชอบใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลขนตาและแต่งหน้าคุณภาพสูงเหล่านี้

หากคุณต้องการติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ในอุตสาหกรรมความงาม พร้อมค้นหาแหล่งเคล็ดลับและแรงบันดาลใจที่เชื่อถือได้ คุณต้องไปที่โซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
มาสคาร่ามีแปรงชนิดใด?
มาสคาร่าของเรามีแปรงซิลิโคนที่มีรูปทรงตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้แยกขนตาได้อย่างแม่นยำและสร้างวอลลุ่มตามที่ต้องการ
เป็นมาสคาร่าแบบกันน้ำใช่ไหม?
ไม่, Nanolash Volume Up Mascara ไม่กันน้ำ
ต้องลบมาสคาร่าด้วยอะไร?
เนื่องจากมาสคาร่าของเราไม่กันน้ำ คุณจึงสามารถล้างออกได้อย่างง่ายดายโดยใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางแบบเดิม เช่น ไมเซลล่าวอเตอร์ หรือคลีนซิ่งมิลค์
Nanolash Volume Up Mascara – วันหมดอายุ
เมื่อจัดเก็บอย่างเหมาะสม Nanolash Volume Up Mascara คงคุณสมบัติไว้เป็นเวลาหกเดือนนับจากเปิด
Nanolash Volume Up Mascara – วัตถุดิบ (INCI)
Aqua, Synthetic Beeswax, Paraffin, CI 77499, Polyurethane35, Acacia Senegal Gum, Stearic Acid, Triethanolamine, Palmitic Acid, VP/Eicosene Copolymer, Polybutene, Copernicia Cerifera Cera, Glyceryl Stearate, Butylene Glycol, Oryza Sativa Cera, Triticum Vulgare Germ Seed Oil, Panthenol, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Hydroxyethylcellulose.
ฉันต้องรอสินค้าที่สั่งซื้อของฉันจัดส่งนานแค่ไหน?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
ฉันสามารถสั่งซื้อได้หรือไม่ หากฉันอาศัยอยู่ต่างประเทศ?
ได้แน่นอน บริษัทของเราเสนอขายไปยังหลายประเทศทั่วโลก ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณตลอดจนค่าใช้จ่ายในการจัดส่งขึ้นอยู่กับปลายทาง หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่ถนัด.
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว