แหนบขนตาดัด

Nanolash EYELASH TWEEZERS CURVED

Angle: 60°

Length: 14,5cm

Weight: 23 g

แหนบ

ความน่าเชื่อถือพร้อมความสะดวกสบาย สำหรับมืออาชีพทุกคน

ทำให้งานของคุณมีประสิทธิภาพและสะดวกสบาย แหนบต่อขนตาดัดจาก Nanolash ทำจากสแตนเลสคุณภาพสูงสุด ปลายพิเศษทำมุม 60° จับเส้นขนทุกเส้นได้อย่างแม่นยำ คุณยังสามารถใช้เพื่อสร้างช่อขนตาปลอมสำหรับทั้งวิธีต่อขนตาแบบคลาสสิกและแบบวอลลุ่ม

EYELASH TWEEZERS CURVED

NANOLASH – อุปกรณ์ช่วยเหลือต่อขนตาที่ดีที่สุด

Nanolash Eyelash Tweezer Curved เป็นสิ่งที่ช่างขนตาทุกคนต้องมี การออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและถูกหลักสรีรศาสตร์จะไม่ทำให้ข้อมือของคุณตึงระหว่างการทำงานหลายชั่วโมง สามารถต่อขนตาแบบคลาสสิกและแบบวอลลุ่มได้อย่างง่ายดาย พิสูจน์ได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมอเนกประสงค์! แหนบมีด้ามจับที่แม่นยำและช่วยให้คุณสร้างช่อขนตาปลอมได้อย่างง่ายดายโดยใช้วิธีการต่าง ๆ ไม่สำคัญว่าคุณเป็นมืออาชีพหรือมือใหม่ - แหนบเหล่านี้จะทำให้งานของคุณง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

NANOLASH – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

แหนบต่อขนตาดัด เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanolash ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและดูแลขนตาคุณภาพสูงสุดที่ช่างแต่งขนตาทั่วโลกใช้อย่างกระตือรือร้น

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารเรื่องราวความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมมาเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
ต้องพิจารณาอะไรเมื่อเลือกแหนบขนตา?
เมื่อเลือกแหนบต่อขนตาควรคำนึงถึงคุณภาพเสมอ แหนบที่ดีควรมีน้ำหนักเบาและสะดวก และวัสดุที่ใช้คีบควรมีความยืดหยุ่นเพียงพอเพื่อไม่ให้ข้อมือตึงเกินไป
แหนบขนตา Nanolash เหมาะสำหรับผู้ติดขนตามือใหม่หรือไม่?
ใช่เหมาะสม การออกแบบและการทำงานของแหนบทำให้เหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและมืออาชีพ
แหนบจาก Nanolash สามารถนึ่งฆ่าเชื้อได้หรือไม่?
สามารถนึ่งได้ แหนบทำจากสแตนเลสคุณภาพสูงสุดและสามารถฆ่าเชื้อในหม้อนึ่งความดันได้
แหนบขนตาสามารถใช้กับวิธีต่อขนตาแบบต่าง ๆ ได้หรือไม่?
แหนบขนตาดัดใช้ได้ดีกับวิธีการต่อขนตาทุกรูปแบบ เคล็ดลับพิเศษช่วยให้คุณสร้างขนตาปลอมได้โดยใช้วิธีปัดชิมเมอร์
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อใช้เวลากี่วัน?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณ คือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว