Step 1 – การลิฟติ้ง และการเคลือบขนตา

Nanolash STEP 1 LIFT

เนื้อหา: 10 x 0,5 ml / 0,017 fl oz

ตัวช่วยที่เรียบง่ายของ การลิฟติ้งขนตาให้ออกมาสวยงาม

Nanolash Step 1 Lift เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีหน้าที่ในการเริ่มขั้นตอนของการลิฟติ้งขนตาทั้งหมด โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้หนังกำพร้าของเส้นขนตานุ่ม และเปิดเกล็ดขนตาออก ทำให้โครงสร้างของเส้นผมอ่อน และง่ายต่อการเปลี่ยนแปลงรูปทรงได้ เส้นขนตาจะดูดซับส่วนผสมบำรุงจากสูตรของผลิตภัณฑ์ และจะช่วยปรับปรุงสภาพเส้นขนตา ประกอบไปด้วย เคราตินไฮโดรไลซ์ ไหม และคอลลาเจน ที่ช่วยเพิ่มปริมาตรและความหนาของเส้นผม เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับขนตาและจะทำให้ขนตาเงางามขึ้น นอกจากนี้ยังมีลาโนลิน ที่จะให้ความชุ่มชื้นแก่ขนตาได้อย่างล้ำลึกในขณะที่สร้างชั้นเคลือบที่ละเอียดอ่อนบนพื้นผิว ป้องกันการระเหยของน้ำ

Step 1 Lift

NANOLASH STEP 1 LIFT ใช้ยังไง?

หลังจากทำการเตรียมขนตาแล้ว ให้ทา Step 1 Lift โดยเริ่มจากโคนขนตา รักษาระยะห่างจากแนวน้ำ 1 มม. และอย่าทาผลิตภัณฑ์ลงบนปลายขนตาโดยตรง ทิ้งผลิตภัณฑ์ไว้ประมาณ 7-10 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพของขนตา หลังจากเสร็จขั้นตอนนี้แล้ว ให้เช็ดผลิตภัณฑ์ออกด้วยแผ่นสำลี หรือสำลีก้าน บรรจุภัณฑ์ประกอบด้วย ลิฟติ้งขนตา และที่เคลือบขนตาจำนวน 10 ซอง

NANOLASH – เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

ผลิตภัณฑ์ ลิฟติ้งขนตาและที่เคลือบขนตา เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากเรา ที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Nanolash ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้า และดูแลขนตาคุณภาพดี ที่ช่างต่อขนตาทั่วโลกใจจดใจจ่อที่จะอยากใช้

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารเรื่องราวความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมมาเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
ใช้แค่ Step 1 Lift อย่างเดียว จะเพียงพอต่อการลิฟติ้ง และการเคลือบขนตาไหม?
ไม่พอ ในการลิฟติ้งขนตาให้สมบูรณ์ คุณต้องใช้ทั้ง Step 1 Lift ยก และ Step 2 Fix และปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้งาน
Nanolash Step 1 Lift – ส่วนผสม (INCI)
Aqua, Ethanolamine Thioglycolate, Stearyl Alcohol, Cetearyl Alcohol, Mineral Oil, Dipropylene Glycol, Ethanolamine, Glycerin, Petrolatum, Lanolin, Ceteth-20, PEG-75 Lanolin, Fragrance, Dimethicone, Oleth-2, Diammonium Dithiodiglycolate, Disodium EDTA, Polyquaternium-7, Panthenol, Hydrolyzed Keratin, Hydrolyzed Collagen, Sodium Benzoate, Hydrolyzed Silk, Phenoxyethanol, Butylene Glycol.
Nanolash Step 1 Lift – วันหมดอายุ
ใช้ผลิตภัณฑ์ทันทีหลังจากที่เปิดซอง
ใช้เวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อกี่วัน?
ระยะเวลาในการจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว