ขนตาปลอมสำหรับวิธีต่อขนตาแบบเพิ่มวอลลุ่ม

Nanolash VOLUME LASHES

เปลี่ยน

C D

ความหนา

0.05 0.07 0.10 0.12 0.15

ความยาว

Mixed 6mm-13mm 9mm 10mm 11mm

ทำไมคุณควรเลือก Nanolash Volume Lashes

นุ่มเป็นพิเศษและยืดหยุ่น
ทออย่างแน่นหนาและเป็นงานฝีมือ
โครงสร้างเลียนแบบขนตาจริง
มีตัวเลือกมากมายให้เลือก

คุณภาพที่ไม่มีใครเทียบได้และผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง

การต่อขนตาปลอม - Nanolash Volume Lashes เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับร้านเสริมสวยของคุณ แต่ละถาดประกอบด้วยขนตาสังเคราะห์ทำมือ 16 แถว สีเข้มคมชัด ช่วยให้ดวงตาดูโดดเด่นขึ้น.

ขนตาดุจไหมที่อ่อนนุ่มและยืดหยุ่นพร้อมพื้นผิวด้านมันเงาช่วยให้มั่นใจถึงความเบาอย่างน่าอัศจรรย์และมีรูปทรงชวนให้นึกถึงช่อขนตางอนเด้งแบบเป็นธรรมชาติ เลือกคุณภาพที่สามารถตอบสนองความคาดหวังของคุณและตอบสนองลูกค้าของคุณได้.

Volume Lashes

Wybrano :

เปลี่ยน

เปลี่ยน

C D

ความหนา

0.05 0.07 0.10 0.12 0.15

ความยาว

Mixed 6mm-13mm 9mm 10mm 11mm

ขนตาที่ออกแบบตามความต้องการของคุณ

Nanolash Volume Lashes ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของคุณและลูกค้าของคุณได้ ขนตาปลอมใช้ได้ดีกับทั้งวิธีต่อขนตาแบบคลาสสิกและวิธีต่อขนตาแบบเพิ่มวอลลุ่ม เราให้บริการขนตาปลอมประเภทงอนเด้งที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด ขนตาปลอมมาในถาดที่มีขนตายาวผสมตั้งแต่ 6 ถึง 13 มม. หรือมีความยาวเดี่ยวตามที่คุณเลือก: 9, 10 หรือ 11 มม. ขนตาติดอยู่บนแถบกาวและหลุดออกได้ง่าย รับรองว่าติดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อสัมผัสของมันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างขนตาไม่ว่าจะใช้วิธีชิมมี่หรือกลิ้งบนแถบก็ตาม.

Wybrano :

เปลี่ยน

เปลี่ยน

C D

ความหนา

0.05 0.07 0.10 0.12 0.15

ความยาว

Mixed 6mm-13mm 9mm 10mm 11mm

จะทำใช้งานร่วมกับ VOLUME LASHES ได้อย่างไร?

การใช้งานร่วมกับ Nanolash Volume Lashes นั้นง่ายมาก หลังจากทำความสะอาดและล้างไขมันขนตาของลูกค้าและแยกขนตาล่างออกจากกันแล้ว ให้เริ่มติดขนตาปลอมแบบมาตรฐาน.

จับขนตาที่ฐานเพื่อไม่ให้โครงสร้างอันละเอียดอ่อนเสียหาย ขึ้นอยู่กับวิธีการต่อขนตาที่เลือก (แบบคลาสสิกหรือแบบเพิ่มวอลลุ่ม) ลอกขนตาออกจากแถบทีละเส้น หรือสร้างช่อขนตาทันที โดยใช้ขนตาชิมมี่ การโยกบนแถบ หรือวิธีแบบสลับ แถบกาวที่ละเอียดอ่อนช่วยให้คุณถอดขนตาออกจากถาดได้โดยไม่มีปัญหา อย่าลืมเลือกขนตาที่ยาวกว่าขนตาธรรมชาติของลูกค้าซึ่งไม่ยาวเกิน 30% เพื่อให้สวมใส่สบายโดยไม่ทำให้ขนตาธรรมชาติตึงและระคายเคือง

Nanolash – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

ขนตาปลอมสำหรับวิธีต่อขนตาแบบเพิ่มวอลลุ่ม เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่คุณสามารถพบได้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanolash ผลิตภณฑ์เป็นเครื่องสำอางดูแลขนตาและแต่งหน้าคุณภาพสูงสุด ซึ่งช่างต่อขนตามืออาชีพทั่วโลกต่างเลือกใช้อย่างกระตือรือร้น.

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารอุตสาหกรรมความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ โปรดไปที่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
เลือกขนตาอย่างไรให้เหมาะสม?
ก่อนที่จะเลือกขนตาปลอม ช่างต่อขนตาจะทำการวิเคราะห์ดวงตาของลูกค้าอย่างละเอียดและแนะนำวิธีการจัดแต่งทรงคิ้วที่เหมาะสม เมื่อตัดสินใจได้แล้ว ช่างต่อขนตาจะเลือกขนตาให้เหมาะกับสไตล์ที่เลือก
Nanolash Volume Lashes สามารถต่อขนตาด้วยวิธีใดบ้าง?
การต่อขนตามีสามวิธี ได้แก่ คลาสสิค วอลุ่ม และไฮบริด Nanolash Volume Lashes เหมาะสำหรับทุกวิธี
คุณสามารถต่อขนตาขณะใส่คอนแทคเลนส์ได้หรือไม่?
คอนแทคเลนส์ไม่ได้รับผลกระทบจากขนตาปลอม อย่างไรก็ตาม ช่างขนตาจะขอให้คุณถอดออกตลอดระยะเวลาที่ทำการรักษาอย่างแน่นอน
สามารถต่อขนตาหลังจากย้อมสีขนตาด้วยเฮนน่าได้หรือไม่?
สามารถทำได้ แต่คุณควรรักษาช่องว่างของเวลาไว้ โดยควรเป็น 48 ชั่วโมง
การต่อขนตาส่งผลต่อขนตาธรรมชาติหรือไม่?
การต่อขนตาที่ถูกต้องจะไม่ส่งผลต่อขนตาธรรมชาติ
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อใช้เวลากี่วัน?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณ คือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว