Step 2 – การลิฟติ้งขนตา และการเคลือบขนตา

NANOLASH STEP 2 FIX

เนื้อหา: 10 x 0,5 ml / 0,017 fl oz

ให้ผลลัพธ์ของ การลิฟติ้งขนตาที่ติดทนนาน

เป็นผลิตภัณฑ์หลักที่ช่วยแก้ไขทรงขนตาให้เป็นรูปทรงใหม่ สารเคลือบขนตาจะปิดหนังกำพร้าของเส้นผม และให้ผลของการลิฟติ้งนั้นอยู่ยาวนาน ด้วยส่วนผสมบำรุงในสูตรของผลิตภัณฑ์ คุณสามารถปรับสภาพขนตาขณะลิฟติ้ง และเคลือบขนตาได้ น้ำมันเมล็ดองุ่นและกลีเซอรีน จะให้ความชุ่มชื้นแก่ขนตาและปกป้องจากการสูญเสียความชุ่มชื้น พร้อมทั้งส่งเสริมการงอกใหม่ของเส้นขนตา

Step 2 Fix

NANOLASH STEP 2 FIX ใช้ยังไง?

ใช้ผลิตภัณฑ์โดยตรงหลังจากเช็ด Step 1 Lift ออก จากนั้นใช้ Step 2 Fix โดยเริ่มจากโคนขนตา รักษาระยะห่าง 1 มม. จากแนวขนตา และอย่าทาผลิตภัณฑ์บนปลายขนตา ทิ้งผลิตภัณฑ์ไว้ประมาณ 7-10 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพของขนตา หลังขั้นตอนนี้ ให้เช็ดผลิตภัณฑ์ออกด้วยแผ่นสำลี หรือสำลีก้าน บรรจุภัณฑ์ประกอบด้วยลิฟติ้งขนตาและที่เคลือบขนตา 10 ซอง

NANOLASH – เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

ผลิตภัณฑ์ลิฟติ้งขนตาและที่เคลือบขนตา เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Nanolash ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้า และดูแลขนตาคุณภาพดี ที่ช่างต่อขนตาทั่วโลกใจจดใจจ่อที่จะอยากใช้

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารเรื่องราวความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมมาเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
ใช้แค่ Step 2 Fix อย่างเดียว จะเพียงพอต่อการลิฟติ้ง และการเคลือบขนตาไหม?
ไม่พอ ในการลิฟติ้งขนตาให้สวยสมบูรณ์ คุณต้องใช้ทั้ง Step 1 Lift และ Step 2 Fix และปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้งาน
Nanolash Step 2 Fix – ส่วนผสม (INCI)
Aqua, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Cetearyl Alcohol, Mineral Oil, Hydrogen Peroxide, Dimethicone, Behenyl Alcohol, Oleyl Alcohol, Behentrimonium Chloride, Stearamidopropyl Dimethylamine, PEG-75 Lanolin, PEG-8, Petrolatum, Propylene Glycol, Ceteth-20, Disodium Phosphate, Isopropyl Alcohol, Fragrance, Oleth-2, Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil, Etidronic Acid, Polyquaternium-7, Phosphoric Acid, Sodium Benzoate.
Nanolash Step 2 Fix – วันหมดอายุ
ใช้ผลิตภัณฑ์ทันทีหลังจากที่เปิดซอง
ใช้เวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อกี่วัน?
ระยะเวลาในการจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว