เซรั่มขนตา

Nanolash EYELASH SERUM

สี: Transparent

ขนาด: 3 มล./ 0.1 ออนซ์

1
2
3
+
Black and white illustration of eyelashes with clock symbol above
ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นขนตา
Black and white photo of half full, half sparse lashes
ทำให้ขนตายาวขึ้น หนาขึ้น และเข้มขึ้น
Black and white illustration of full eyelashes with slogan up to 50% in 30 days'
ขนตายาวขึ้นถึง 50% ในเวลาเพียง 30 วัน
Black and white illustration with NL letters and a tick and thumb up symbols below
ผ่านการทดสอบและแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญและผู้ใช้

ขนตายาวขึ้น 50%
หลังจากใช้ 30 วัน

ต้องขอบคุณเทคโนโลยีล่าสุดและการวิจัยทางคลินิกและผิวหนังมาหลายปี เราจึงสามารถสร้าง Nanolash ได้ เซรั่มบำรุงขนตาที่ไม่เหมือนใครที่เป็นสิ่งที่ต้องมีในกระเป๋าเครื่องสำอางของผู้หญิงทุกคน

เซรั่มขนตาประสิทธิภาพสูงนี้กระตุ้นขนตาทำให้ขนตา ยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แข็งแรงขึ้น และหนาเข้มขึ้นอีกด้วย สูตรที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษของผลิตภัณฑ์ทำให้ขนตาและเส้นขนตาหนาและฟูขึ้น.

Close-up of the eye with short eyelashes
Close-up of the eye with long lashes

EYELASH SERUM

1
2
3
+

การใช้งานที่เรียบง่าย ผลลัพธ์อันน่าทึ่ง

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทำได้ง่ายและน่าพึงพอใจด้วยแปรงที่มีความแม่นยำ หลังจากลบเครื่องสำอางบนใบหน้าและดวงตาออกอย่างหมดจดแล้ว ให้ทาเซรั่ม Nanolashที่แนวขนตาบน หลังจากนั้นไม่กี่วินาที เซรั่มจะถูกดูดซึมและกระตุ้นการทำงานของส่วนผสมที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นขน

ส่วนผสมของเซรั่มที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจะแทรกซึมเข้าสู่รากขนตาและบำรุงจากภายใน ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นขนและส่งผลต่อความหนาและสีขนตา Nanolash สร้างเกราะป้องกันตามแนวขนตาที่กำลังขึ้นใหม่ ป้องกันไม่ให้ขนตาหลุดร่วง และแตกหัก วิธีการกระตุ้นขนตาซึ่งพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญในห้องปฏิบัติการ จะช่วยให้คุณสังเกตเห็นผลลัพธ์แรกหลังจากใช้เป็นประจำเพียงสองสัปดาห์.

Black and white close-up of woman's eyes with eyelash serum applicator touching her lashes

แววตาเย้ายวนชวนหลงใหลอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว เพียงใช้ Nanolash ทุกวัน เพื่อทำให้ตามีเสน่ห์และดึงดูดความสนใจ สามารถใช้กับคนทุกวัย ต้องขอบคุณ Nanolash ที่ทำให้ขนตายาวขึ้น แข็งแรงขึ้น ยืดหยุ่นมากขึ้น มีความชุ่มชื้น และหนาขึ้น.

EYELASH SERUM

1
2
3
+

ประสิทธิภาพของ เซรั่ม Nanolash ได้รับการยืนยันจากการวิจัยทางการแพทย์

ในการพัฒนาสูตร Nanolash เราใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยให้มองเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนและส่งผลเชิงบวกต่อโครงสร้างของขนตา เซรั่มบำรุงขนตาเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเน้นขนตาให้เป็นธรรมชาติ รวมถึงผู้ที่ประสบปัญหาขนตาร่วงหรือเส้นขนน้อย สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างอิสระหรือใช้เป็นอาหารเสริมในการดูแลขนตาทุกวัน

เราเข้าใจดีว่าความงามต้องควบคู่ไปกับความเอาใจใส่และนี่คือคติประจำใจของเรา วิธีการที่เราพัฒนาช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอมีความน่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่.

Short video showing the effects of the eyelash conditioner

NANOLASH – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

เซรั่มขนตา เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่คุณจะพบในกลุ่มNanolash ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและแต่งหน้าคุณภาพสูงสุด แม้แต่มืออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็ใช้กันอย่างกระตือรือร้น คุณก็สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์และความรู้สึกของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้นได้เช่นกัน

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารอุตสาหกรรมความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
วิธีใช้เซรั่มบำรุงขนตา Nanolash?
การใช้งานนี้เรียบง่ายและคล้ายกับการวาดเส้นด้วยอายไลเนอร์ทั่วไป ทาผลิตภัณฑ์ในตำแหน่งที่ขนตาสัมผัสกับผิวหนัง บริเวณโคนขนตาบนและล่าง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าดวงตาของคุณปราศจากการแต่งหน้าโดยสิ้นเชิง ทาเซรั่มวันละครั้ง
สิ้นสุดทรีทเม้นท์ — มีอะไรต่อไป?
เมื่อคุณได้ขนตาที่มีความยาวและหนาตามที่ต้องการแล้ว อย่าหยุดใช้ Nanolash ใช้เซรั่มสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งเพื่อให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและคงประสิทธิภาพไว้
Nanolash Eyelash Serum – ส่วนผสม (INCI)
Aqua, Ethyl Tafluprostamide, Euphrasia Officinalis Extract, Propylene Glycol, Sodium Chloride, Alcohol, Phenoxyethanol, Citric Acid, Triethanolamine.
Nanolash Eyelash Serum – วันหมดอายุ
เซรั่มคงคุณสมบัติไว้ได้ 12 เดือนหลังเปิดใช้ และ 31 เดือนนับจากวันที่ผลิต วันหมดอายุระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ลำดับเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อคือเมื่อใด?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
ฉันสามารถสั่งซื้อได้หรือไม่ หากฉันอาศัยอยู่ต่างประเทศ?
ได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์ และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณถนัด.
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว