สบู่เขียนคิ้ว

NANOBROW EYEBROW STYLING SOAP

สี: ใส

ขนาด: 30 ก. / 1.0 ออนซ์

จัดแต่งและจัดทรงคิ้ว
ให้เอฟเฟกต์วอลลุ่มที่เพิ่มขึ้น
ปัดคิ้วนานหลายชั่วโมง
อำพรางช่องโหว่ระหว่างคิ้วที่ไม่ต้องการ

คิ้วสวยสมบูรณ์แบบ ในพริบตา!

ค้นพบความลับของคิ้วที่สวยงาม! เนื้อเจลอันเป็นเอกลักษณ์ของสบู่เขียนคิ้ว Nanobrow ไม่ต้องใช้น้ำในการทำงาน และช่วยให้คุณควบคุมได้แม้กระทั่งคิ้วที่รุงรังที่สุด ผลิตภัณฑ์นี้รับประกันผลลัพธ์ของทั้งคิ้วที่เป็นธรรมชาติและคิ้วที่ดูเข้มหนาขึ้นเล็กน้อย คิ้วจะได้รูปทรงที่สมบูรณ์แบบและผลลัพธ์จะอยู่ได้ยาวนาน

คิ้วของคุณสวย เบาบาง หรือบาง? หรือพวกมันหนาและรกรุงรัง? ใช้สบู่จัดแต่งทรงคิ้ว Nanobrow แล้วดูว่าการแต่งคิ้วให้สวยไร้ที่ตินั้นง่ายดายเพียงใช้แปรงเพียงไม่กี่ครั้ง ไม่ว่าคิ้วของคุณจะดูเป็นธรรมชาติแค่ไหน ผลิตภัณฑ์นี้ให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งและน่าพึงพอใจทุกครั้ง

EYEBROW STYLING SOAP

กำหนด รูปทรงคิ้วของคุณใหม่

หากคุณรู้สึกว่าไม่มีเวลาหรือไม่มีเวลาเขียนคิ้วทุกวัน แต่คุณใส่ใจกับรูปทรงที่สวยเป๊ะ - เลือก Nanobrow Eyebrow Styling Soap ผลิตภัณฑ์ใช้ทาบนคิ้วได้ง่ายและช่วยให้คุณสามารถแยกคิ้วออกและให้รูปทรงที่เหมาะสมได้ ผลิตภัณฑ์เพียงเล็กน้อยก็เพียงพอที่จะทำให้คิ้วได้รูปทรงชัดขึ้น สูตรนี้ยังใช้ได้ดีเมื่อใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์แต่งคิ้วอื่น ๆ หากคุณรู้สึกอยากเติมสีสันให้กับการแต่งหน้า ก็แค่เติมแต่งคิ้ว ดินสอ หรือแป้งเขียนคิ้วหลังจากสบู่เขียนคิ้ว นี่เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างลุคที่เรียบง่ายแต่โดดเด่นที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน

สบู่เขียนคิ้ว Nanobrow ไม่เพียงแต่จัดแต่งทรงคิ้วเท่านั้น สูตรที่ออกแบบเป็นพิเศษมีกลิ่นหอมน่าพึงพอใจ แต่ยังมีคุณสมบัติในการทำให้เรียบเนียนและนุ่มนวลอีกด้วย สูตรนี้อุดมด้วยกลีเซอรีน ช่วยให้คิ้วได้รับความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก นอกจากนี้ คุณยังสามารถผสมผสานผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์เข้ากับเซรั่มคิ้วจาก Nanobrow ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทาเซรั่มบนคิ้วทุกเย็นเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นขน และในตอนเช้าเสริมความงามด้วย Nanobrow Eyebrow Styling Soap

EYEBROW STYLING SOAP

จะใช้ สบู่เขียนคิ้ว ได้ยังไง?

การแต่งคิ้วของคุณด้วย Nanobrow Eyebrow Styling Soap เป็นเรื่องง่าย รวดเร็ว และสนุกสนาน คุณไม่จำเป็นต้องเตรียมคิ้วแต่อย่างใดก่อนการใช้ คุณสามารถจัดแต่งทรงคิ้วได้ทันทีโดยทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

1. ตักผลิตภัณฑ์จำนวนเล็กน้อยลงบนแปรงรูปทรงพิเศษที่มาพร้อมกับสบู่

2. เริ่มปัดคิ้วของคุณขณะทำให้ได้รูปทรงที่ต้องการ

3. เพลิดเพลินกับคิ้วที่ฟูหนาและสวยเป๊ะแบบตลอดทั้งวัน!

NANOBROW – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคิ้วของคุณ

สบู่เขียนคิ้ว เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanobrow ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลคิ้วและแต่งหน้าคุณภาพสูงสุด แม้แต่มืออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็ใช้กันอย่างแพร่หลาย คุณก็สามารถเปลี่ยนลุคและความรู้สึกของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้นได้เช่นกัน

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารอุตสาหกรรมความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
ฉันสามารถใช้สบู่เขียนคิ้วร่วมกับผลิตภัณฑ์แต่งคิ้วอื่น ๆ ของ Nanobrow ได้หรือไม่?
ใช่ Nanobrow Eyebrow Styling Soap ทำงานได้ดีกับเครื่องสำอางอื่น ๆ สิ่งที่คุณต้องทำคือปล่อยให้มันเซ็ตตัวหลังการทา จากนั้นจึงเขียนคิ้วต่อ
สบู่เขียนคิ้วกันน้ำไหม?
ไม่ สบู่เขียนคิ้วนาโนไม่กันน้ำ
จะลบ Nanobrow Eyebrow Styling Soap ในตอนท้ายของวันยังไง?
ใช้น้ำยาล้างเครื่องสำอางอะไรก็ได้ ทาลงบนสำลีแล้วกดลงบนคิ้ว จับแผ่นสำลีไว้สักครู่แล้วจึงลบผลิตภัณฑ์ออก
จะเก็บรักษาสบู่เขียนคิ้วยังไง?
เก็บผลิตภัณฑ์ไว้ที่อุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงความร้อนมากเกินไป เนื่องจากสูตรเจลอาจเปลี่ยนความสม่ำเสมอของเนื้อครีม และอาจทำให้ทาผลิตภัณฑ์ได้ยากขึ้น
Nanobrow Eyebrow Styling Soap – ส่วนผสม (INCI)
Aqua, Steareth-21, Glycerin, PVP, Parfum, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin.
Nanobrow Eyebrow Styling Soap – วันหมดอายุ
Nanobrow Eyebrow Styling Soap เมื่อจัดเก็บอย่างเหมาะสมจะคงคุณสมบัติไว้ได้ 6 เดือนหลังเปิด
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อคือเมื่อใด?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอาศัยอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
ได้แน่นอน เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว