DIY Bonder – กาวติดขนตาสำหรับต่อขนตาด้วยตัวเองแบบ DIY

Nanolash DIY BONDER

Size: 5 ml / 0,169 fl oz

ความทนทานและประสิทธิภาพ ที่คุณจะหลงรัก

Nanolash DIY Bonder เป็นกาวปฏิวัติวงการสำหรับการต่อขนตาแบบทำเองที่บ้านโดยเฉพาะ ด้วยแปรงที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ จึงสามารถทาได้อย่างรวดเร็วและสะดวกเหมือนกับการปัดมาสคาร่า สูตรผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษช่วยให้ขนตาปลอมของคุณคงอยู่ได้อย่างน้อย 5 วัน ทำให้ขนตาของคุณดูสมบูรณ์แบบเป็นเวลานาน สารยึดติดมีความทนทานสูงต่อผลิตภัณฑ์ลบลเครื่องสำอางที่ปราศจากน้ำและน้ำมัน

DIY BONDER

NANOLASH DIY BONDER ใช้ยังไง?

เมื่อจะต่อขนตาด้วยตัวเอง ให้ทากาวก่อน ทาลงบนขนตาที่สะอาดโดยเริ่มจากโคน หากขนตาของคุณยาวตามธรรมชาติ คุณสามารถทากาวให้เหลือครึ่งหนึ่งของความยาวของขนตาได้ กรณีขนตาสั้น - คุณสามารถทาได้ตลอดความยาว หลังจากทากาวติดแล้ว รอประมาณ 15-20 วินาทีแล้วเริ่มทาขนตาด้วยตัวคุณเองใต้ขนตาธรรมชาติของคุณ

NANOLASH – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

DIY Bonder – กาวติดขนตาสำหรับต่อขนตาด้วยตัวเองแบบ DIY เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanolash ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและดูแลขนตาคุณภาพสูงสุดที่ศิลปินขนตาทั่วโลกใช้อย่างกระตือรือร้น

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารเรื่องราวความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมมาเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
กาวติดกันน้ำไหม?
ใช่ กาวต่อขนตา Nanolash กันน้ำได้
การลบเครื่องสำอางส่งผลต่อการยึดเกาะของกาวหรือไม่?
ลบเครื่องสำอางออกโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากน้ำมัน เนื่องจากน้ำมันอาจทำให้กาวอ่อนตัวลง เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์แต่งหน้า ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันเป็นหลัก
Nanolash DIY Bonder – ส่วนผสม (INCI)
Acrylic copolymer, Aqua, Carbon, Polyurethane prepolymer, Dehydroacetic acid sodium.
Nanolash DIY Bonder – วันหมดอายุ
Nanolash DIY Bonder, เมื่อจัดเก็บอย่างเหมาะสม จะคงคุณสมบัติไว้ได้ 6 เดือนหลังเปิด
ใช้เวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อกี่วัน?
ระยะเวลาในการจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว