อุปกรณ์จับขนตาไร้ขุย

Nanolash MICROBRUSH APPLICATOR

เนื้อหา: 100 ชิ้น

เส้นผ่านศูนย์กลาง
1,5 mm
2,0 mm
2,5 mm

ทำงานได้หลายอย่าง และ แม่นยำ ในหนึ่งเดียว

อุปกรณ์จับขนตาไร้ขุย Nanolash เป็นอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับช่างขนตาทุกคน อุปกรณ์ใช้งานได้ดีในการเตรียมขนตาสำหรับการลิฟติ้งและการเคลือบหรือการต่อขนตา และสำหรับการทาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อุปกรณ์จับขนตาช่วยให้คุณทำความสะอาดขนตาจากเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ตกค้าง และความมันได้อย่างแม่นยำ อุปกรณ์จับขนตาไม่ทิ้งเส้นใยใด ๆ ไว้บนขนตา ซึ่งช่วยให้คุณไปยังขั้นตอนการรักษาถัดไปได้ทันที

Microbrush Applicator

MICROBRUSH APPLICATOR 1,5MM
MICROBRUSH APPLICATOR 2 MM
MICROBRUSH APLLICATOR 2,5MM

เลือก อุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุด

Nanolash Microbrush Applicators ไม่ดูดซับของเหลว จึงมั่นใจได้ว่าของเหลวจะอยู่บนพื้นผิวโดยไม่มีของเสีย ส่งผลให้ใช้ผลิตภัณฑ์ได้ประหยัดมากขึ้น อุปกรณ์จับขนตามีสามขนาด: 1.5 มม., 2 มม. และ 2.5 มม. ซึ่งรับประกันการใช้งานผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่แม่นยำมาก คุณได้รับ 100 ชิ้นในหลอดที่สะดวกพร้อมตัวจ่ายซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้อุปกรณ์จับขนตาหลุดออกจากบรรจุภัณฑ์เมื่อคุณเปิดมัน

NANOLASH – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

อุปกรณ์จับขนตาไร้ขุย เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanolash ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและดูแลขนตาคุณภาพสูงสุดที่ช่างขนตาทั่วโลกใช้อย่างกระตือรือร้น

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารเรื่องราวความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมมาเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
Nanolash Microbrush Applicators ใช้ได้ดีที่สุดกับอะไร?
คุณสามารถใช้อุปกรณ์จับขนตาไร้ขุยเพื่อทาผลิตภัณฑ์และเครื่องสำอางต่าง ๆ กับขนตาและคิ้วของคุณ นอกจากนี้ยังใช้ได้ดีในการทำความสะอาดขนตาก่อนการเคลือบ เป็นอุปกรณ์เสริมอเนกประสงค์ที่คุณสามารถใช้งานได้ตามต้องการ
จะจัดเก็บอุปกรณ์จับขนตาไร้ขุยเพื่อรักษาสุขอนามัยได้อย่างไร?
ทางที่ดีควรเก็บอุปกรณ์จับขนตาไว้ในบรรจุภัณฑ์เดิมที่มีฝาปิดพิเศษ ด้วยความสามารถในการเปิดและปิดบรรจุภัณฑ์ อุปกรณ์จับขนตาจึงไม่เกิดการปนเปื้อน หลังจากนำอุปกรณ์ออกจากบรรจุภัณฑ์แล้ว ให้ใช้ทันที
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อใช้เวลากี่วัน?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณ คือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว