ชุดเคลือบคิ้ว

Nanobrow LAMINATION KIT

เนื้อหา: Brow glue(7ml/ 0.24 fl oz) StepOne Lifting lotion (5ml / 0.17 fl oz) StepTwo Fixer (5ml / 0.17 fl oz)

ชุดครบวงจรสำหรับการเคลือบคิ้วให้ติดทนนาน
คิ้วสวยและเงางามนานหลายสัปดาห์
คิ้วดูหนาและวอลลุ่มใหญ่ขึ้น
เหมาะสำหรับทั้งมืออาชีพและใช้ที่บ้าน

คิ้วสวยไร้ที่ตินานหลายสัปดาห์

หากคุณต้องการควบคุมคิ้วที่ไร้ระเบียบ คิ้วหนา หรือคิ้วแข็ง- เลือกชุดเคลือบคิ้วครบวงจรของ Nanobrow ในชุดประกอบด้วยทุกสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ คิ้วจะหนาขึ้นและฟูขึ้นมาก โดยคงอยู่และเข้ารูปได้อย่างสมบูรณ์แบบเป็นเวลาหลายสัปดาห์ อย่ารออีกต่อไป รับคิ้วที่ไร้ที่ติของคุณตอนนี้

Lamination Kit

ความลับของคุณในการมีคิ้วที่ไร้ที่ติ

พอทีกับคิ้วไร้ระเบียบ! Nanobrow Lamination Kit คือวิธีที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการแต่งคิ้วให้สวยงาม ผลของการเคลือบคิ้วคงอยู่นานถึง 6 สัปดาห์ ชุดนี้คุ้มค่าคุ้มราคา ใช้งานง่าย และรับประกันความแม่นยำ ชุดผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมเพียงพอสำหรับการใช้งานมากกว่าหนึ่งโหล คุณสามารถเพลิดเพลินกับคิ้วที่สมบูรณ์แบบได้เป็นเวลาหลายเดือน การเคลือบคิ้วช่วยซ่อมแซมคิ้วอย่างเข้มข้น บำรุง และเพิ่มการจัดการ คุณสามารถทำให้คิ้วดูมีวอลลุ่มมากขึ้นได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แปรงให้เป็นรูปทรงที่ต้องการ และล็อคเข้าที่ในที่สุด ทรีทเม้นต์ช่วยอำพรางพื้นที่เบาบางและทำให้คิ้วดูหนาขึ้น คุณจะลืมปัญหาคิ้วที่จัดการไม่ได้ไปได้เลย!

การควบคุมคิ้วและทำให้คิ้วดูหนาขึ้นไม่ใช่เรื่องง่าย คุณจะเพลิดเพลินไปกับประโยชน์ของการเคลือบคิ้วเป็นเวลาหลายสัปดาห์อย่างแน่นอน การเคลือบคิ้วสามารถทำได้กับคิ้วทุกประเภท โดยเฉพาะคิ้วที่ไร้ระเบียบและหนาหรือคิ้วบางมาก คุณยังสามารถจับคู่กับการจัดทรงคิ้วและการย้อมสีคิ้วอย่างแม่นยำเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

Lamination Kit

วิธีใช้ชุดเคลือบคิ้ว?

หากต้องการเพลิดเพลินกับคิ้วที่มีวอลลุ่มสุดเพอร์เฟค ลองใช้ Nanobrow Lamination Kit! จะรักษาคิ้วให้ดูสวยเป๊ะเป็นเวลาหลายสัปดาห์โดยไม่ต้องเติมแต่งได้อย่างไร? คำแนะนำทีละขั้นตอนมีดังนี้

1. ลบเครื่องสำอางคิ้วออกโดยใช้ผลิตภัณฑ์ไร้น้ำมัน (เช่น Nanobrow Micellar Makeup Remover)

2. นำขวดที่มีป้ายกำกับว่ากาว ใช้ผลิตภัณฑ์ปริมาณเล็กน้อยบนคิ้วแล้วแปรงให้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการ รอสักครู่

3. ใช้สูตรการลิฟติ้งที่มีป้ายว่าขั้นตอนที่หนึ่ง เริ่มจากส่วนหน้าของคิ้ว ปัดขนให้เป็นทรงที่ต้องการ

4. ทิ้งผลิตภัณฑ์ไว้บนคิ้วเป็นเวลา 5 ถึง 8 นาที ขึ้นอยู่กับความหนาของขนคิ้วของคุณ จากนั้นจึงเอาออกโดยใช้สำลี

5. ใช้สูตรอื่น – ขั้นตอนที่สอง อีกครั้ง โดยเริ่มจากด้านหน้าของคิ้วแล้วเคลื่อนไปทางหาง และอย่าลืมรักษารูปทรงคิ้วที่ต้องการไว้ ทิ้งผลิตภัณฑ์ไว้ประมาณ 5 ถึง 8 นาที แล้วถอดออกโดยใช้สำลีเปียก

6. แปรงปัดคิ้วด้วยแปรงสปูลลีย์และเพลิดเพลินไปกับคิ้วที่น่าทึ่งของคุณเป็นเวลาหลายสัปดาห์!

NANOBROW – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคิ้วของคุณ

ชุดเคลือบคิ้ว เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanobrow ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลคิ้วและแต่งหน้าคุณภาพสูงสุด แม้แต่มืออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็ใช้กันอย่างแพร่หลาย คุณก็สามารถเปลี่ยนลุคและความรู้สึกของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้นได้เช่นกัน

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารอุตสาหกรรมความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
จะใช้ชุดเคลือบคิ้ว Nanobrow ยังไง?
Nanobrow Lamination Kit คือชุดคิ้วที่รวมอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อการเคลือบคิ้วที่สมบูรณ์แบบและติดทนนานเป็นพิเศษ คุณเพียงแค่ต้องทำความสะอาดและลดความมันของคิ้ว และใช้สูตรที่ให้มาตามลำดับที่ถูกต้อง ในระหว่างขั้นตอนการเคลือบ ให้ปัดคิ้วให้เป็นรูปทรงที่ต้องการ แล้วเช็ดผลิตภัณฑ์ออกด้วยสำลีหลังจากเวลาที่ระบุไว้ในคำแนะนำ
ควรใช้ชุดเคลือบคิ้ว Nanobrow เมื่อไหร่?
ชุดเคลือบคิ้วจาก Nanobrow เป็นวิธีง่าย ๆ ในการสร้างทรงคิ้วที่ไร้ที่ติและติดทนนานหลายสัปดาห์ คิ้วดูมีวอลลุ่มและคุณสามารถเพลิดเพลินกับส่วนโค้งที่เงางามและเรียบร้อยได้เป็นเวลานาน การเคลือบคิ้วใช้ได้ผลดีกับทุกคนที่ต้องการได้ลุคคิ้วใหม่
ฉันสามารถใช้ชุดเคลือบคิ้ว Nanobrow ได้หรือไม่ หากฉันมีผิวแพ้ง่าย?
ผลิตภัณฑ์ที่รวมอยู่ในชุดเคลือบ Nanobrow ผลิตจากส่วนผสมที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ก่อนการเคลือบ เราแนะนำให้ทำการทดสอบด้วยแผ่นแปะ
ฉันสามารถเคลือบคิ้วได้บ่อยแค่ไหน?
เราแนะนำให้ทำการเคลือบคิ้วทุก ๆ 4 ถึง 6 สัปดาห์
Nanobrow Lamination Kit – วันหมดอายุ
เมื่อจัดเก็บอย่างเหมาะสม ผลิตภัณฑ์ที่รวมอยู่ในชุดเคลือบคิ้วจะคงคุณสมบัติไว้เป็นเวลา 6 เดือนหลังจากเปิดใช้
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อคือเมื่อใด?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอาศัยอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
ได้แน่นอน เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว