ไพรเมอร์เบสมาสคาร่า

Nanolash MASCARA PRIMER

Color: transparent

ขนาด: 10 มล. / 0.34 ออนซ์

หนาขึ้น ยาวขึ้น ดัดขนตาแล้วปัดในครั้งเดียว
ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกในทุก ๆ วัน
ขนตาเป็นเส้นเรียงตัวสวยอย่างไร้ที่ติ
ช่วยให้มาสคาร่าติดทนนานมากขึ้น

WITH MASCARA PRIMER คุณสามารถปัดเพิ่มได้อีก!

ปัดมาสคาร่าแล้วจะสวยขึ้นกว่านี้ได้ไหม?
เพิ่มพลังให้กับขนตาของคุณก่อนที่คุณจะปัดมาสคาร่าตัวโปรด ต้องขอบคุณ Nanolash มาสคาร่าไพรเมอร์เบส คุณจะค้นพบว่าขนตาของคุณนั้นสวยมากแค่ไหน

ไพรเมอร์มาสคาร่าจะช่วยให้ขนตาให้ดูหนาขึ้น ยาวขึ้น หนาขึ้น ยกขึ้น และงอนอย่างสวยงาม และจะช่วยทำให้มาสคาร่าของคุณติดทนนานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการบำรุงเส้นขนตา ที่จะช่วยมอบสารอาหารแก่ขนตาของคุณได้.

Mascara Primer

เป็นไพรเมอร์เบส เมคอัพที่เห็นผล
และยังช่วยดูแล บำรุง ขนตา

ไพรเมอร์เบสขนตาจาก Nanolash ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มให้การแต่งตาสวยขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้ขนตาดูหนาขึ้น และยาวขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยปรับความสวยงามของการเรียงตัวของเส้นขนตา ด้วยการขจัดมาสคาร่าส่วนเกินที่ร่วงหล่นมาออกไป ไพรเมอร์มาสคาร่าประกอบด้วยส่วนผสมบำรุงที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน มีคุณสมบัติที่โดดเด่นและอเนกประสงค์ เพื่อให้ขนตาแข็งแรง ชุ่มชื้น และปรับสภาพขอบขนตาได้ ส่วนผสมหลักและล้ำค่าที่สุดคือ อาร์จินีน – กรดอะมิโนที่จะช่วยเสริมสร้างโครงสร้างของขนตา และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของขนตา สารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง ที่ช่วยในเรื่องของการสร้างเส้นขนตาขึ้นมาใหม่จากภายในโดยเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนของเส้นขนตา ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น และยังทำให้เส้นของขนตานุ่มขึ้น.

Mascara Primer

ไพร์เมอร์มาคาร่า ใช้ยังไง?

ทาไพรเมอร์บนขนตาที่สะอาด เริ่มต้นปัดจากโคนขนตาแล้วปัดเบา ๆ ปัดเคลือบหนึ่งชั้นของผลิตภัณฑ์ก็เพียงพอแล้ว ด้วยแปรงที่แม่นยำเข้าถึงทุกเส้นขนตา เพื่อให้ขนตาแยกเส้นเรียงตัวสวยอย่างสมบูรณ์แบบ

อยากให้ได้ผลลัพธ์ของขนตาสวยปังขึ้นใช่ไหม?
ลองมาสคาร่า Nanolash ดูสิ! สูตรของมาสคาร่า และไพรเมอร์จาก Nanolash ผสมเข้ากันได้อย่างลงตัว เมื่อปัดผสมกันแล้ว จะช่วยให้คุณเนรมิตขนตาที่สวย ติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน!

ลองดูตัวเลือกของเรา:
Volume Up Mascara - เพื่อให้ขนตาดูหนาขึ้น และยาวขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์
Length & Curl Mascara - ถ้าสิ่งสำคัญที่สุดของคุณ คือการทำให้ขนตายาวขึ้น และงอนขึ้น.

Nanolash – เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

ไพรเมอร์เบสมาสคาร่า เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าลอง ที่คุณสามารถพบได้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์จาก Nanolash ผลิตภัณฑ์เป็นเครื่องสำอางดูแลขนตา และช่วยให้การแต่งหน้าของคุณสวยขึ้น ซึ่งช่างต่อขนตามืออาชีพทั่วโลกต่างเลือกใช้อย่างผลิตภัณฑ์ของเรา

หากคุณอยากจะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารเรื่องของความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และแรงบันดาลใจที่ไม่รู้จบ โปรดดูที่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
การใช้ไพรเมอร์เบสควรรอให้มาสคาร่าแห้งก่อนไหม?
ใช่แล้ว เราขอแนะนำให้คุณรอสักครู่ เพื่อให้ไพรเมอร์เบสมาสคาร่าแห้งก่อนที่จะปัดมาสคาร่าทับ
สามารถใช้ไพรเมอร์เบสมาสคาร่าแทนมาสคร่าทั่วไปได้ไหม?
สูตรเจลและเนื้อใสของไพรเมอร์จาก Nanolash สามารถช่วยให้คุณใช้เป็นผลิตภัณฑ์เดี่ยวๆได้ ขนตาจะมีความเงางาม ชุ่มชื้น และเรียงตัวสวย
Nanolash Mascara Primer – ส่วนผสม (INCI)
Aqua, Propanediol, Carbomer, Arginine, Lactic Acid, Glycine Soja Germ Extract, Triticum Vulgare Germ Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Sodium Benzoate, Gluconolactone, Calcium Gluconate, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Triethanolamine, Panthenol, Caffeine.
Nanolash Mascara Primer – วันหมดอายุ
เมื่อคุณเก็บรักษาอย่างถูกวิธี Nanolash Mascara Primer จะคงคุณสมบัติไว้ได้หกเดือนหลังจากเปิดใช้
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อใช้เวลากี่วัน?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม หากฉันอยู่ต่างประเทศ?
ได้แน่นอน เพราะเราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณจะขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์ และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณถนัด.
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว