แผ่นแปะตาไฮโดรเจลสำหรับต่อขนตา

Nanolash HYDROGEL EYE PATCHES

สารบัญ 50 คู่ / 100 ชิ้น

ไม่มีขุย
การแยกขนตาได้อย่างสมบูรณ์แบบ
อุดมไปด้วยสรรพคุณเยียวยา
จัดเก็บได้อย่างสะดวกสบาย

อเนกประสงค์ และไม่สามารถถูกแทนที่ได้ ในทุกร้านเสริมสวย

แผ่นแปะตาไฮโดรเจลของ Nanolash ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ขั้นตอนการต่อขนตาสะดวกยิ่งขึ้น และ น่าพึงพอใจ พวกมันเกาะติดกับผิวอย่างแน่นหนา และ ทำหน้าที่แยกขนตาล่างได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยพื้นผิวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ จึงไม่ทิ้งขุยบนผิวหนังหรือขนตา คุณสามารถ วาดแผนผังขนตา บนพวกมันได้อย่างง่ายดายเพื่อกระบวนการต่อขนตาที่ราบรื่นยิ่งขึ้น แผ่นไฮโดรเจลยังมีประโยชน์ในระหว่างการลิฟติ้งขนตา การเคลือบขนตา และการย้อมสีขนตาอีกด้วย

แผ่นแปะตา นุ่มและยืดหยุ่น คุณจะปรับให้เข้ากับตาลูกค้าได้อย่างง่ายดายและตัดให้มีขนาดที่เหมาะสมหากจำเป็น พวกมันรับประกันการทำงานที่ถูกสุขอนามัยและการต่อขนตาที่แม่นยำยิ่งขึ้นด้วยสีขาวที่ตัดกับขนตา.

Hydrogel Eye Patches

อัดแน่นไปด้วย ส่วนผสมบำรุง

แผ่นแปะตาที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหารไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์เสริมในมือของช่างเขียนขนตาเท่านั้น พวกมันเป็นส่วนเสริมที่น่าสนใจและมีคุณค่า แผ่นแปะตาที่อุดมด้วยไฮโดรเจลช่วยแยกขนตาล่างระหว่างการทำทรีทเมนท์ความงามต่าง ๆ แต่ยัง ให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิวที่บอบบางบริเวณรอบดวงตา เปลือกตาล่างได้รับความชุ่มชื้นปริมาณมาก และกระบวนการจัดแต่งขนตาก็ดีกว่ามาก

แผ่นแปะตาไฮโดรเจล Nanolash มีสารออกฤทธิ์ที่เป็นประโยชน์ เช่น:

  • กลีเซอรอล – สารให้ความชุ่มชื้นที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของสารออกฤทธิ์เข้าสู่ผิวหนัง
  • น้ำมันละหุ่ง – ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนและอีลาสติน เพิ่มความกระชับให้กับผิว และทำให้ริ้วรอยเรียบเนียน
  • กรดทาร์ทาริก – มันทำให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นพร้อมทั้งปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กรดส่งเสริมการผลิตคอลลาเจนและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
  • สารสกัดจากใบว่านหางจระเข้ – มันให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและบรรเทาอาการระคายเคือง.

Hydrogel Eye Patches

วิธีใช้ แผ่นแปะตาไฮโดรเจลของ NANOLASH?

ก่อนที่จะติดแผ่นแปะตา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผิวสะอาดและแห้ง เมื่อใช้แผ่นแปะตา จะแยกขนตาล่างออกจากขนตาบน ติดแผ่นแปะตาไว้ที่ขนตาล่างเพื่อให้แน่ใจว่าขนจะไม่หลุดระหว่างการต่อขนตาหรือขั้นตอนการยกขนตา ด้านบนของแผ่นแปะตาเหมาะสำหรับวาดแผนที่ขนตาได้อย่างง่ายดาย

ด้วยการเคลือบไฮโดรเจล แผ่นแปะจึง คงอยู่บนผิวหนัง และ ไม่ขยับออก ในระหว่างทรีทเมนท์ คุณสามารถตัดรูปทรงที่ต้องการได้อย่างง่ายดายเพื่อปรับให้เข้ากับรูปร่างตาใดก็ได้หากจำเป็น.

NANOLASH – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

แผ่นแปะตาไฮโดรเจล เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของ Nanolash ผลิตภัณฑ์ดูแลขนตาและแต่งหน้าคุณภาพสูงได้รับการชื่นชมจากช่างขนตามืออาชีพทั่วโลก

หากคุณต้องการติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ในอุตสาหกรรมความงาม พร้อมค้นหาแหล่งเคล็ดลับและแรงบันดาลใจที่เชื่อถือได้ คุณต้องไปที่โซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
ฉันสามารถทิ้งแผ่นแปะไฮโดรเจลไว้ได้นานแค่ไหน?
ด้วยสูตรไฮโดรเจลอ่อนโยน แผ่นแปะจึงสามารถคงอยู่บนผิวหนังได้ตลอดการต่อขนตาหรือกระบวนการลิฟติ้งขนตา
จะจัดเก็บแผ่นแปะไฮโดรเจลอย่างไรให้คงความสดและใช้งานได้?
เก็บแผ่นแปะไฮโดรเจล Nanolash ของคุณไว้ในบรรจุภัณฑ์เดิมแบบใช้แล้วทิ้ง เปิดโดยตรงก่อนสมัครเสมอ
แผ่นแปะตาไฮโดรเจลสามารถใช้ซ้ำได้หรือไม่?
ไม่ ใช้พวกมันไม่ได้ แผ่นแปะตาไฮโดรเจลสำหรับการต่อขนตาเป็นแบบใช้ครั้งเดียวเพื่อให้คุณรักษาสุขอนามัยที่จำเป็นได้ตลอดกระบวนการ
Nanolash Hydrogel Eye Patches – ส่วนผสม (INCI)
Water, Glycerin, Allantoin, Sorbitol, Sodium Polyacrylate, Cellulose Gum Polyacrylic Acid, Ricinus Communis (Castor) Seed Oil, Triethylhexanoin, Kaolint, Tartaric Acid, Aluminum Glycinate, Titanium Dioxide, Disodium EDTA Methylisothiazolinone, lodopropynyl-butylcarbamate, Tocopheryl Acetate, Aloe Barbadensis Leaf Extract.
Nanolash Hydrogel Eye Patches – วันหมดอายุ
วันหมดอายุระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์ ต้องใช้แผ่นแปะแต่ละคู่ทันทีหลังจากเปิด
ฉันต้องรอคำสั่งซื้อของฉันนานเท่าไหร่?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
ฉันสามารถสั่งซื้อได้หรือไม่ หากฉันอาศัยอยู่ต่างประเทศ?
ได้แน่นอน บริษัทของเราเสนอขายไปยังหลายประเทศทั่วโลก เวลาจัดส่งโดยประมาณตลอดจนค่าใช้จ่ายในการจัดส่งขึ้นอยู่กับปลายทาง หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่ถนัด.
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว