มีดโกนใบหน้าและคิ้ว

Nanobrow EYEBROW RAZOR

Quantity: 3 pcs

สร้างรูปทรงคิ้วใหม่

มีดโกนคิ้วเป็นเครื่องมือสำคัญในการดูแลและจัดทรงคิ้วได้อย่างแม่นยำและไม่เจ็บปวด มีใบมีดสั้นและคมทำจากสแตนเลสคุณภาพสูง คุณมั่นใจได้ถึงความคมยาวนานซึ่งเป็นเคล็ดลับในการกำจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพ มีดโกนใบหน้าและคิ้วใช้งานง่าย คุณจะรักษาความสะอาดได้ง่ายเพราะมีฝาปิดป้องกัน เป็นเครื่องมือตามหลักสรีรศาสตร์และถูกสุขอนามัยสำหรับการกำจัดขนบนใบหน้าที่ไม่พึงประสงค์โดยไม่ยุ่งยาก

EYEBROW RAZOR

NANOBROW EYEBROW RAZOR – ใบมีดสุดเพอร์เฟค

มีดโกนสำหรับใบหน้าและคิ้วเป็นเครื่องมือกำจัดขนขนาดเล็กและสะดวกต่อการกำจัดขน คุณทำความสะอาดใบหน้า จากนั้นกำจัดขนที่ไม่ต้องการออกโดยเลื่อนใบมีดไปทั่วผิวหนังในมุมเล็กน้อย Nanobrow Eyebrow Razor ช่วยให้คุณจัดทรงคิ้วได้อย่างแม่นยำและไม่เจ็บคุณสามารถให้รูปทรงที่ต้องการได้ในพริบตา แม้ในตอนเช้าก่อนไปทำงานก็ตาม อุปกรณ์เสริมอเนกประสงค์ช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียนไร้ที่ติด้วยวิธีที่ปลอดภัยและรวดเร็ว การจัดทรงคิ้วที่แม่นยำและไร้ความเจ็บปวด

NANOBROW – อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคิ้วของคุณ

มีดโกนสำหรับใบหน้าและคิ้วเป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanobrow เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลคิ้วและแต่งหน้าคุณภาพสูงสุดแม้แต่มืออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็ใช้กันอย่างกระตือรือร้น คุณก็สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์และความรู้สึกของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้นได้เช่นกัน

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารอุตสาหกรรมความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
จะใช้มีดโกนคิ้วไหม?
ถอดฝาครอบป้องกันออก แล้ววางใบมีดแนบกับผิวหนังเบา ๆ โดยทำมุม 45 องศา ขยับใบมีดลง ให้ใช้จังหวะเร็ว ทำความสะอาดใบมีดให้แห้งและเช็ดให้แห้งหลังจากตัดแต่งเสร็จแล้ว มีดโกนใบหน้าและคิ้ว Nanobrow เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับการกำจัดขนอย่างรวดเร็วและไม่เจ็บปวด
มีดโกนสำหรับใบหน้าและคิ้วสามารถใช้ซ้ำได้หรือไม่?
ได้ มันเป็นมีดโกนสำหรับใบหน้าและคิ้วแบบใช้ซ้ำได้ อย่าลืมทำความสะอาดใบมีดให้สะอาดหลังการใช้งาน ล้างใต้น้ำไหลแล้วซับให้แห้ง
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อคือเมื่อใด?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอาศัยอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
ได้แน่นอน เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว