ดินสอเขียนคิ้ว

NANOBROW EYEBROW PENCIL

ขนาด: 4 ก. / 0.034 ออนซ์

สี : เลือกสี
เขียนได้บางเหมือนเส้นขน
สูตรอ่อนโยน
ติดทนนานและใช้งานง่าย
อำพรางช่องโหว่และสร้างรูปทรงที่ต้องการ

การปฏิวัติ สไตล์การแต่งคิ้ว

Nanobrow Eyebrow Pencil เป็นดินสอเขียนคิ้วที่มีความแม่นยำสูงและติดทนนาน มีปลายละเอียดที่มีความแข็งเหมาะสมที่สุดเพื่อเติมคิ้วและวาดลายเส้นเหมือนเส้นขนได้อย่างง่ายดาย เลือกเฉดสีที่ดีที่สุดสำหรับประเภทความงามของคุณและกำหนดคิ้วของคุณใหม่ ดินสอเขียนคิ้วที่มีเม็ดสีแน่นมีแปรงสปูลลีย์เนื้อละเอียดซึ่งช่วยให้คุณปัดคิ้วให้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการได้

EYEBROW PENCIL

สี : เลือกสี

คุณจะรักความแม่นยำ

กำหนดคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้ว Nanobrow! คุณจะรักความแม่นยำของมันและเปลี่ยนการแต่งหน้าของคุณไปตลอดกาล ดินสอที่หดได้ไม่จำเป็นต้องเหลาและคงความแม่นยำไว้ตราบเท่าที่คุณใช้งาน ปลายเรียวเล็กมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบและพร้อมทำงานเสมอ คุณสามารถใช้เทคนิคการแต่งหน้าได้หลากหลาย เช่น เติมคิ้ว เขียนโครงคิ้ว หรือสร้างลุคคิ้วแบบขนนก ดินสอเนื้อเรียบเนียนเกลี่ยไปตามผิวหนังและคิ้วเพื่ออำพรางช่องว่างได้อย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่แม่นยำเป็นพิเศษนี้พิสูจน์ได้ว่าติดทนนานมากเช่นกัน คุณสามารถวางใจได้ในการเขียนคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติไร้ที่ติตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องให้ผลลัพธ์เกินจริง


Tดินสอเขียนคิ้วมีให้เลือกสี่เฉดสีธรรมชาติที่ลงตัว คุณสามารถจับคู่ให้เข้ากับความงามของคุณได้อย่างง่ายดาย การแต่งหน้าด้วยดินสอ Nanobrow เป็นเรื่องง่ายและไม่ยุ่งยาก ผลิตภัณฑ์สุดเพอร์เฟคสำหรับผู้หญิงและมืออาชีพที่ให้ความสำคัญกับการแต่งหน้าคิ้วที่ไร้ที่ติ คุณจะได้คิ้วที่ดูสวยเป๊ะที่สุด!

EYEBROW PENCIL

สี : เลือกสี

Nanobrow Eyebrow Pencil เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการแต่งคิ้วให้สวยงาม

Nanobrow Eyebrow Pencil มาพร้อมปลายละเอียดพิเศษที่มีความแข็งสมบูรณ์แบบ คุณสามารถเขียนโครงคิ้ว อำพรางบริเวณที่ว่าง และทำให้สีคิ้วเข้มขึ้นได้อย่างง่ายดาย จะทำยังไงล่ะ?

เขียนโครงคิ้วอย่างแม่นยำโดยเริ่มจากแนวคิ้วล่าง จากนั้น ใช้ลายเส้นบางเบาเพื่อเติมคิ้ว – ใช้ดินสอแบบเดียวกันหรือฟิลเลอร์คิ้วอื่น ๆ ของ Nanobrow เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ อย่าลืมทาผลิตภัณฑ์เพิ่มที่บริเวณเส้นล่างและหางคิ้ว และเกลี่ยผลิตภัณฑ์บริเวณเส้นบนเล็กน้อยเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น ตรวจสอบบล็อกของเราเพื่อดูเคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ดินสอเขียนคิ้ว

NANOBROW – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคิ้วของคุณ

ดินสอเขียนคิ้ว เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanobrow ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลคิ้วและแต่งหน้าคุณภาพสูงสุด แม้แต่มืออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็ใช้กันอย่างแพร่หลาย คุณก็สามารถเปลี่ยนลุคและความรู้สึกของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้นได้เช่นกัน

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารอุตสาหกรรมความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
จะเลือกเฉดสีดินสอเขียนคิ้วให้เหมาะสมที่สุดได้ยังไง?
เลือกเฉดสีที่คล้ายกับสีผมธรรมชาติของคุณมากที่สุด เมื่อทำเช่นนี้ คุณสามารถกำหนดคิ้วได้โดยไม่ดูเกินจริงจนน่าเกลียด
ดินสอเขียนคิ้วติดทนได้นานแค่ไหน?
ดินสออยู่บนผิวตลอดทั้งวัน
จะลบดินสอเขียนคิ้ว Nanobrow ในตอนท้ายของวันได้อย่างไร?
ใช้น้ำยาล้างเครื่องสำอางใดก็ได้ที่คุณชอบ จุ่มสำลีในน้ำยาล้างที่เลือก กดลงบนคิ้วเบา ๆ สักครู่ แล้วลบผลิตภัณฑ์ออก
ฉันสามารถจับคู่ดินสอเขียนคิ้วกับผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วอื่น ๆ ได้หรือไม่?
ได้ คุณสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้ เช่น สบู่เขียนคิ้วของ Nanobrow
Nanobrow Eyebrow Pencil – ส่วนผสม (INCI)
Hydrogenated Palm Oil, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Candelilla Cera, Microcrystalline Wax, Synthetic Wax, Zinc Stearate, Mica, Isopropyl Myristate, Tocopheryl Acetate, Butylparaben, Bht, CI 77499, CI 77491, CI 77492, CI 77891.
Nanobrow Eyebrow Pencil – วันหมดอายุ
เมื่อจัดเก็บอย่างเหมาะสม ผลิตภัณฑ์จะคงคุณสมบัติไว้ได้ 12 เดือนหลังเปิด
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อคือเมื่อใด?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอาศัยอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
ได้แน่นอน เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว