แหนบขนตารูปตัวแอล

Nanolash EYELASH TWEEZERS L SHAPE

Angle: 40°

Length: 12cm

Weigth: 23 g

Tweezers

แหนบสุดเพอร์เฟค สำหรับขนตาที่ไร้ที่ติ

เลือกความสะดวกสบายในการทำงานของคุณและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด! แหนบต่อขนตารูปตัวแอล เป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ในมือของช่างต่อขนตาทุกคน การออกแบบแหนบให้มีน้ำหนักเบาและถูกหลักสรีรศาสตร์ช่วยปกป้องข้อมือของคุณจากความเครียดในระหว่างการทำงานหลายชั่วโมง มุม 40° ช่วยให้ติดขนตาปลอมได้สะดวกและง่ายดาย ปลายพิเศษช่วยให้คุณจับเส้นขนแต่ละเส้นได้อย่างแม่นยำและสร้างขนตาแบบพัด

EYELASH TWEEZERS L SHAPE

POINTED
CURVED
L-SHAPE

NANOLASH – อุปกรณ์ช่วยเหลือต่อขนตาที่ดีที่สุด

Nanolash Eyelash Tweezer L Shape ทำจากสแตนเลสคุณภาพสูงสุด โดดเด่นด้วยความยืดหยุ่นที่เหมาะสม ช่วยปกป้องข้อมือของคุณจากความเครียดในระหว่างการจัดแต่งทรงผมเป็นเวลานาน เนื่องจากเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ แหนบจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการต่อขนตาแบบคลาสสิกและแบบวอลุ่ม ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้นการผจญภัยด้วยการต่อขนตาหรือเคยต่อขนตามาเป็นเวลานาน – คุณจะต้องชอบการใช้แหนบเหล่านี้อย่างแน่นอน เลือกความสะดวกสบายในการทำงานของคุณและรับรองผลลัพธ์ที่ดีที่สุด! แหนบต่อขนตารูปตัวแอลเป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้สำหรับช่างต่อขนตาทุกคน การออกแบบแหนบให้มีน้ำหนักเบาและถูกหลักสรีรศาสตร์ช่วยปกป้องข้อมือของคุณจากความเครียดในระหว่างการทำงานหลายชั่วโมง มุม 40° ช่วยให้ติดขนตาปลอมได้สะดวกและง่ายดาย เคล็ดลับพิเศษช่วยให้คุณจับเส้นขนแต่ละเส้นได้อย่างแม่นยำและสร้างขนตาแบบพัด

NANOLASH – สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ

แหนบต่อตารูปตัวแอล เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่คุณจะพบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nanolash ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและดูแลขนตาคุณภาพสูงสุดที่ช่างแต่งขนตาทั่วโลกใช้อย่างกระตือรือร้น

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารเรื่องราวความงาม และค้นหาแหล่งคำแนะนำที่เชื่อถือได้ และแรงบันดาลใจไม่รู้จบ อย่าลืมมาเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา!

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
ต้องพิจารณาอะไรเมื่อเลือกแหนบขนตา?
เมื่อเลือกแหนบต่อขนตา ควรคำนึงถึงคุณภาพเสมอ แหนบที่ดีควรมีน้ำหนักเบาและสะดวก และวัสดุที่ใช้คีบควรมีความยืดหยุ่นเพียงพอเพื่อไม่ให้ข้อมือตึงเกินไป
แหนบขนตา Nanolash เหมาะสำหรับผู้ติดขนตามือใหม่หรือไม่?
ใช่เหมาะสม การออกแบบและการทำงานของแหนบทำให้เหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและมืออาชีพ
แหนบจาก Nanolash สามารถนึ่งฆ่าเชื้อได้หรือไม่?
สามารถนึ่งได้ แหนบทำจากสแตนเลสคุณภาพสูงสุดและสามารถฆ่าเชื้อในหม้อนึ่งความดันได้
แหนบรูปตัวแอลสามารถใช้กับวิธีต่อขนตาแบบต่าง ๆ ได้หรือไม่?
แหนบติดขนตารูปตัวแอลใช้งานได้ดีกับวิธีการต่อขนตาทุกรูปแบบ เคล็ดลับที่แน่นพิเศษช่วยให้คุณสร้างขนตาพลิ้วสวยโดยใช้วิธีแถบ
ระยะเวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อใช้เวลากี่วัน?
ระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณ คือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว