แหนบต่อขนตาที่มีความแม่นยำ

พบกับแหนบต่อขนตามืออาชีพ Nanolash ที่ผลิตจากสเตนเลสสตีลคุณภาพดีที่สุด มีน้ำหนักเบา และใช้งานง่ายสะดวก ไม่ทำให้ข้อมือตึง และรับประกันความแม่นยำเป็นพิเศษในการใช้งานในแต่ละครั้ง ต้องเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันจะให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจสำหรับคุณอยู่เสมอ

Eyelash Tweezer Pointed

0 pln
0 pln

Eyelash Tweezer Curved

0 pln
0 pln

Eyelash Tweezer L Shape

0 pln
0 pln

ข้อเสนอของเรามีทั้งแหนบสำหรับแยกขนตา และแหนบต่อขนตาที่หลายแบบ แหนบเหล่านี้มีเคล็ดลับพิเศษที่มีรูปทรง และมุมที่แตกต่างกัน ตัวแหนบมีการแบ่งออกเป็นจุดจับแบบเดี่ยว และคู่ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถจับคู่แหนบกับวิธีที่ใช้ต่อขนตาแบบช่อได้ง่าย แต่ละชิ้นทำด้วยมือ และสร้างสรรค์ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด ลองใช้แหนบจาก Nanolash แล้วดูว่าการพัฒนาคุณภาพ และประสิทธิภาพงานของคุณเป็นเรื่องง่ายแค่ไหน

EYELASH TWEEZER POINTED
EYELASH TWEEZER CURVED
EYELASH TWEEZER L SHAPE

หลายคนได้ไว้วางใจในความแม่นยำ และคุณภาพของแหนบต่อขนตาจาก Nanolash แต่ละอันมีรูปทรงตามหลักสรีรศาสตร์ ที่ได้รับการพัฒนาในทุกรายละเอียด มีนความเบา ซึ่งจะไม่ทำให้ข้อมือตึง รวมถึงความใช้ง่ายจนประหลาดใจ เป็นกุญแจสำคัญในการทำงานที่มีประสิทธิภาพ และประสิทธิผลของช่างต่อขนตาทุกคน

faq
FAQ ทุกเรื่อง
ที่คุณควรรู้
แหนบต่อขนตา กับ แหนบธรรมดา แตกต่างกันอย่างไร?
แหนบต่อขนตาทำจากวัสดุน้ำหนักเบา ที่ไม่ทำให้ข้อมือของช่างต่อขนตาเกิดอาการตึงในระหว่างทำงานหลายชั่วโมง เพราะเคล็ดลับของพวกเขาแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากแหนบทั่วไป เพื่อให้แน่ใจว่าจับขนตาได้แม่นยำ และง่ายต่อการติดไปกับขนตาธรรมชาติ
แหนบจาก Nanolash สามารถนำไปอบฆ่าเชื้อได้ไหม?
ได้ เพราะว่าแหนบทำจากสแตนเลสคุณภาพสูง และสามารถฆ่าเชื้อในเครื่องความดันฆ่าเชื้อได้
ใช้เวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อกี่วัน?
ระยะเวลาในการจัดส่งโดยประมาณคือภายในสองวันทำการ สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง
หากฉันอยู่ต่างประเทศ ฉันสามารถสั่งซื้อได้ไหม?
สั่งซื้อได้ เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก ค่าจัดส่งและเวลาจัดส่งโดยประมาณขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดส่ง หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าจัดส่งในประเทศของคุณ ให้คลิกปุ่มธงในเมนูเว็บไซต์และเลือกเวอร์ชันภาษาที่คุณสนใจ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ รวมถึงคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อใช้เครื่องมือภายนอก ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ให้ความยินยอม ระบบจะใช้เฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมดหรือไม่?

นโยบายความเป็นส่วนตัว